NGHE TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CÙNG SUPER ENGLISH

NGHE TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CÙNG SUPER ENGLISH

Nghe tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng bậc nhất trong giao tiếp. Giỏi nghe sẽ giúp bạn xây dựng thành công 50% kỹ năng phản xạ. Vậy phải luyện nghe như thế nào?

How to listen to English effectively???

Ít người học tìm hiểu nguyên nhân của việc nghe không nghe tốt mà vội vàng tìm những Audio tiếng Anh để học nghe ngay khi mới bắt đầu học. Việc nghe tốt bắt nguồn từ vốn từ vựng, kỹ năng ngữ âm, và sự “thân quen” với môi trường âm thanh người bản ngữ. Bạn sẽ phải giải quyết 3 yếu tố này triệt để mới có hi vọng nghe tốt tiếng Anh.

Super English có một giải pháp toàn diện cho bạn. Đó là bộ sách Standard American EnglishBible Pronunciation – Kinh thánh ngữ âm chuẩn Anh Mỹ. Bộ sách kinh điển nhất về luyện ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và khả năng nghe do cha đẻ của phương pháp Crazy English viết và phát triển nó trong hơn 40 năm.

Bộ sách chứa trọn vẹn 51 âm Anh Mỹ mà người học Châu Á phải rèn để có cơ miệng chuẩn như người Mỹ. Tổng hợp sách có 5000 từ vựng, 3000 câu giao tiếp bằng tiếng Anh giúp bạn chinh phục hầu hết các tình huống giao tiếp thông dụng.

Đặc biệt hơn, sách được ghi âm theo cấp độ nghe tăng dần từ mức độ to, rõ chậm đến nhanh dần giúp người mới học nghe rõ từng từ cho đến lúc biết nối âm và thực hành ngữ điệu tốt. File nghe và luyện theo có cả giọng đọc của người châu Á và người bản ngữ.

Học theo bộ sách này trong 6 tháng, ắt bạn trở thành cao thủ nghe tiếng Anh!

Một bài hướng dẫn ngữ âm trong sách

1