LÝ DO CHỌN CRAZY ENGLISH

LÝ DO CHỌN CRAZY ENGLISH

Phương pháp tiếng Anh cuồng nhiệt – Crazy English

Đơn giản – Hiệu quả – Khác biệt

 

Bất cứ ai cũng đều có thể trở thành thiên tài với kỳ tích và sự vượt trội to lớn!

Chỉ cần tin tưởng vào bản thân, bạn chắc chắn bạn đạt được!

Người thành công chính là người kiên trì không lười biếng!

Người thành công chính là người cống hiến lâu dài không tính toán kết quả thiệt hơn!

Người thành công chính là người có thể chịu khổ lớn nhất!

Người thành công chính là người có thể “lật ngược suy nghĩ”!

Người thành công chính là người có lòng tin mạnh mẽ nhất!

Bản thân bạn sinh ra đã là một người thành công to lớn!

Hãy chắc chắn mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút có được trạng thái tốt nhất của người thành công!

Cuộc đời con người chính là một đời đấu tranh với chính mình!

Cái gọi là đấu tranh với chính mình, chính là để cái chính trực của mình chiến thắng phần giả dối; để cái tích cực chiến thắng cái tiêu cực, để cái lạc quan chiến thắng cái bi quan, để cái dũng cảm chiến thắng cái hèn nhát, để cái sâu sắc chiến thắng cái nông nổi, để cái khiêm tốn chiến thắng cái ngạo mạn, chỉ có chiến thắng chính mình mới có thể chiến thắng tất cả!

Cả đời người chính là cả đời lựa chọn!

Con người ở mọi lúc mọi nơi đều phải lựa chọn!

Con người mỗi phút mỗi giây đều phải lựa chọn!

Lựa chọn tích cực hay là lựa chọn tiêu cực?

Lựa chọn hành động hay là lựa chọn trì hoãn?

Lựa chọn tán dương hay là lựa chọn phê bình?

Lựa chọn báo ân hay lựa chọn báo oán?

Mỗi một lựa chọn đều là dấu mốc thay đổi cuộc đời!

Lựa chọn Crazy English chính là lựa chọn xây dựng con người tích cực và tinh thần quyết không khuất phục!

 

1. Học Crazy English là áp dụng nguyên tắc NÓI TO, MẠNH DẠN, NÓI NHIỀU

 

Khi luyện tập cuồng nhiệt, nhất định phải học thuyết “nói to”, bởi vì chỉ có nói to mới có thể biết mình nói đúng hay nói sai, “kích thích” khả năng nghe, tăng cường sự tự tin, gia tăng khả năng ghi nhớ, làm cho cả đời không quên. Người Việt Nam có thể nói giọng Anh chuẩn thật sự quá ít!

 

Giao lưu với người nước ngoài cần “mạnh dạn”, không phải sợ sai, chỉ cần nhiệt tình thể hiện! Ghi nhớ: sai lầm càng nhiều, sai lầm được sửa chữa càng nhanh, tiến bộ mới vượt bậc! Tiếng Việt của chúng ta là khó nói nhất trên thế giới, tiếng Anh vì sao chưa giỏi?

 

Muốn đảm bảo được thành công trong việc học tiếng Anh, còn phải “nói nhiều”, phải làm cho đôi môi không ngừng vận động, như vậy mới có thể tạo ra cơ bắp quốc tế thực sự. Ghi nhớ: sự thay đổi về lượng mới có thể dẫn đến sự thay đổi về chất! Nếu như lượng luyện tập không đủ, bạn sẽ vẫn khổ sở học tiếng Anh mà không thu được kết quả gì! Tôi khuyên bạn tốt nhất nên luôn mang theo cuốn sách tiếng Anh bên mình, một khi có thời gian là cuồng nhiệt luyện tập!

 

 

CEO Triệu Chuẩn và Chuyên gia Gary đến từ đại học Crazy English

 

 

2. Luyện Crazy English – luyện nguyên tắc “3-1”

 

Học tiếng Anh, đơn giản mà nói, chính là phải “đọc chuẩn từng từ một”, chỉ có phát âm chuẩn từng từ mới có thể nghe hiểu, mới có thể nói rõ, đồng thời khả năng nghe, nói cũng đạt được tiến bộ to lớn. Điều đáng buồn là, bước mấu chốt đầu tiên này, không mấy người Việt làm được! Nếu như từ vựng đều đọc không chuẩn, thật khó để học tiếng Anh!

 

Thứ hai, phải “lần lượt đọc từng câu từng câu một”, chỉ có như vậy bạn mới có thể nắm thật chắc từ vựng và ngữ pháp, tiếng Anh của bạn mới lưu loát, mới có thể nói dễ nghe! Số câu mà bạn có thể “buột miệng nói ra” sẽ quyết định trình độ Anh văn của bạn!

 

Thứ ba, phải “đọc từng bài từng bài văn một”, như vậy tiếng Anh bạn nói ra ở mỗi từ, mỗi câu sẽ không cô lập, bạn mới có thể dễ dàng nói chuyện! Học thuộc lòng là phương pháp hay nhất, dễ nhất và nhanh nhất để học giỏi tiếng Anh!

 

 

Sinh viên đột phá tiếng Anh nhờ đoạn văn ý nghĩa Crazy English

 

 

3. Rèn Crazy English – rèn tính “ lỳ”

 

Muốn chinh phục tiếng Anh, đầu tiên, phải lột xác! Bất luận khó khăn lớn nhường nào, đều không từ bỏ!

 

Đầu tiên, đôi môi cần mẫn! Luyện tập mỗi giờ khắc! Tục ngữ nói: nắm đấm không thể rời tay, âm nhạc không thể rời miệng! Chỉ có đôi môi chăm chỉ, mới có thể đưa cơ bắp Việt trở thành “cơ bắp quốc tế”!

 

Thứ ba, mặt nhất định phải dày! Đừng sợ người khác chế nhạo! Người khác cười, càng phải cuồng nhiệt, cố gắng, ra sức luyện tập, nhất định phải nói tiếng Anh lưu loát để chứng minh rằng họ sai lầm, thiển cận!

 

Bởi vì cần sĩ diện, sợ mất mặt, vô số người Việt Nam học tiếng Anh đã trở thành người điếc tiếng Anh. Cũng với nguyên nhân như vậy, người Trung Quốc, Nhật Bản, người Hàn Quốc trải qua mười năm khổ sở học vẫn không có cách nào nói tiếng Anh lưu loát!

 

 

Hà Sinh cuồng nhiệt cùng CE

 

 

4. Crazy English đặc thù với phương pháp “3 nhất”

 

Đây là phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng trên thế giới, căn bản giải quyết vấn đề điếc tiếng Anh.

 

Khi luyện tập tiếng Anh, nhất định phải làm được: nói to nhất, rõ nhất, nhanh nhất. Đây là “3 phương pháp luyện tập cơ bắp” iCrazy.

 

“Âm thanh to nhất” có thể giúp bạn khắc phục sự nhút nhát và tự ti, có thể tự tin và tự hào nói ra, đồng thồi luyện tập kỹ năng nghe! “rõ nhất” có thể giúp bạn nói được giọng điệu chuẩn xác nhất! “nhanh nhất” có thể luyện tập cơ bắp giọng điệu cho bạn, sớm được quốc tế hóa! Phương pháp này cũng có thể nhanh chóng cải thiện tiếng Việt cho bạn.

 

Sử dụng “3 nhất” đọc từ vựng, đọc câu và đọc văn! Qua một thời gian khổ công luyện tập, một khi bạn có thể dùng tiếng Anh để giao tiếp với người nước ngoài, khi căng thẳng, “to nhất” tự nhiên biến thành “âm lượng thông thường”, “nhanh nhất” sẽ biết thành “tốc độ nói tốt nhất”, “rõ nhất” lại biến thành “cảnh giới cao nhất của việc nói tiếng Anh”.

 

“Phương pháp ba nhất” có thể nhanh chóng bồi dưỡng ngữ cảm cho bạn, làm cho thành tích thi của của bạn được ra tăng mạnh mẽ!

Phương pháp thần kỳ này, bạn nhất định phải thử! Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ!

 

 

Luyện tập Crazy English theo phương pháp nhanh nhất

 

 

5.  “Ăn cơm” cùng Crazy English

 

Không ai có thể quên ăn, nhưng mọi người có thể quên tiếng Anh! Đây chính là nhược điểm của con người! Không thể để mình chết đói vì quên ăn, nhưng lại vì quên luyện tập tiếng Anh mà biến thành “điếc tiếng Anh”

 

Nhất định phải như cơm ba bữa, làm cho việc học tiếng Anh sao như giống với việc “mỗi ngày phải làm” như thức dậy đi ngủ! Nếu như bạn có thể kiên trì 1 năm, trước mỗi bữa ăn đọc một bài đọc, sau mỗi bữa ăn “cuồng nhiệt đọc to 10 lần” bài đọc đó, như vậy việc thi tiếng Anh với bạn mà nói đơn giản như ăn cơm! Nhiều học sinh bằng phương pháp này mà có đạt được thành tích cao trong nhiều dạng thi tiếng Anh khác nhau! Chỉ cần bạn có thể kiên trì, bạn nhất định sẽ thành công!

 

Bất luận tôi ăn cơm cùng ai, tôi đều có thể duy trì phương pháp này.

 

Ra nhập hàng ngũ “đọc tiếng Anh trước và sau khi ăn”. Thách thức cùng bạn bè cùng phòng nghiêm túc thực hiện nguyên tắc này.

 

Trước khi ăn học tiếng Anh có lợi cho suy nghĩ, học tiếng Anh sau ăn có lợi cho tiêu hóa!

 

 

6. Nguyên tắc “uốn lưỡi”

 

Có thể khổ luyện tiếng Anh hay không, có thể nói tiếng Anh lưu loát hay không và “số lần uốn lưỡi” có liên quan mật thiết với nhau!

 

“Số lần mà cái lưỡi sử dụng mỗi ngày” nhất định phải trên 1000 lần! Như vậy có thể đảm bảo độ linh hoạt của lưỡi, mới có thể tạo cơ bắp quốc tế. Cũng chỉ có như vậy, mới có thể bồi dưỡng “ngữ cảm phi phàm” cho  bạn!

 

Theo thống kê của các chuyên gia Mỹ, người châu Á trong thời gian học tiếng Anh 10 năm, thì thời gian sử dụng cái lưỡi không quá 1 tháng, cũng chính là nói, đại đa số kỹ năng speaking của người châu Á chỉ bằng trình độ của đứa trẻ sơ sinh 1 tháng người Mỹ. Đây tuy cũng chỉ là cách nói có phần cường điệu, nhưng tình trạng thực tế cũng tương tự như vậy. “Số lần uốn lưỡi” sẽ quyết định rốt cuộc tiếng Anh của bạn có thành công hay không! Crazy English khuyên bạn lập tức đọc 3 lần tiếng Anh: sáng tối một lần, mỗi lần 30 phút, trước và sau ba bữa cơm một lần, mỗi lần 10 phút! Kiên trì như vậy, sẽ tạo thành thói quen! Thói quen tốt sẽ tạo ra thành công!

 

 

7. Crazy English – “luyện nói chuyên sâu”

 

Vấn đề lớn mà người Việt nói tiếng Anh là: khí thế kém, phát âm trước họng. Trong khi giới tri thức Anh Mỹ nói âm dài, phát âm sau họng. Bạn cũng có thể làm được!

 

Khi khổ luyện tiếng Anh, kiên trì mỗi lần đạt 15 giây trở lên, trong khi nói sẽ lấy 1 câu đọc “thật nhiều lần”, lấy một bài văn ra sức đọc hoặc đọc “thật nhiều dòng”. Qua một thời gian tập luyện nói, bạn nhất định có thể làm được như người Mỹ, có khi còn vượt qua.

 

Crazy English không dừng lại ở mức độ nghe thụ động mà buộc học viên phải mở miệng để phát triển cơ miệng quốc tế, tăng cường trí nhớ, nói nhanh để tăng KHẢ NĂNG PHẢN XẠ, và đặc biệt là DỊCH NGƯỢC Việt Anh để giao tiếp thành thạo. Đây chính là cấp độ đỉnh cao nhất của việc học ngôn ngữ.

 

 

8.Nguyên tắc “mô phỏng MP3”

 

Học tiếng Anh nhất định phải kết hợp với “băng ghi âm có phát âm chuẩn”! không có băng ghi âm chuẩn, thì đừng học tiếng Anh! Băng ghi âm là người bạn đồng hành rẻ nhất, có hiệu quả nhất, nhẫn nại nhất!

 

Luôn mang theo băng ghi âm bên mình, bất cứ lúc nào cũng có thể luyện tập, như vậy hiệu quả tốt nhất!

 

Tôi muốn hỏi bạn một vấn đề: bạn đã từng “tỉ mỉ” mô phỏng toàn bộ một băng ghi âm chưa? Nếu như chưa, hãy nhanh chóng đi làm việc này! (kết quả điều tra của tôi: hầu hết chưa ai từng làm việc nay! Khó trách không mấy người có thể nói lưu loát tiếng Anh!)

 

Bất kỳ bộ băng ghi âm nào trong Crazy English của thầy Lý Dương cũng sẽ đưa bạn lên con đường vinh quang của tiếng Anh chuẩn xác!

 

Nguyên tắc “ghi chép”

 

Đây là phương pháp học tập nguyên thủy nhất, nhưng có hiệu quả nhất. Đi đến đâu học đến đâu! Hãy ghi lại những từ vựng, những câu khó, mang theo mình, khi có thời gian hãy cuồng nhiệt luyện tập, đặc biệt là các đề thi như THPT, đại học! Buột miệng nói đề thi, khả năng nói và khẩu ngữ của bạn chắc chắn đều bội thu!

 

 

9. Nguyên tắc “nhắc lại”

 

Không cần phải lo lắng về khả năng ghi nhớ của mình, nhớ không nổi chỉ có là do số lần bạn nhắc lại không đủ nhiều! Cảm thấy khó nhất cũng chính là bởi số lần bạn nhắc lại không đủ!

 

Nhất định phải nhắc lại 100 lần, 1000 lần, cho đến khi nào có thể buột miệng nói!Thứ khó nữa là không luyện tập nhiều lần, bất cứ khó khăn nào cũng đều bị thu phục! Ghi nhớ: sự lặp lại tạo ra kỳ tích! Sự lặp lại tạo ra thiên tài!

 

 

10. Nguyên tắc “buột miệng nói ra” – BLURT OUT

 

Hãy ghi nhớ khẩu hiệu kinh điển: NGHE HIỂU là lừa người, XEM HIỂU là không đủ, BUỘT MIỆNG NÓI RA mới là của mình! Tai nghe chưa là gì, mắt thấy chưa đủ, chỉ có nói ra thì ngôn ngữ mới là của bạn.

Buột miệng nói ra là tiêu chuẩn duy nhất kiểm nghiệm bạn có thể học thành công tiếng Anh hay không?

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là: không buột miệng nói được câu thứ nhất, quyết không thể học được câu thứ hai!

 

 

11.Nguyên tắc: Ghi nhớ nhanh!

 

Nhất định cuồng nhiệt nhiệt học, cuồng nhiệt sử dụng, học được nói ngay! Không tìm được người nước ngoài dạy tiếng Anh, thì cùng với bạn bè luyện tập, cũng có thể đọc to nhiều lần các bài văn kinh điển, tìm kiếm cơ hội cuồng nhiệt nói tiếng Anh, ngay tức khắc sẽ đạt được cảm giác kích thích và thành công! Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào!

 

Không cần khiêm tốn không nói ra, bởi những gì mình nói ra thể hiện trình độ thực sự của mình, mới được coi là thành công! Nên nhớ: khoe khoang càng nhiều, trình độ tiếng Anh càng lưu loát! Người khiêm tốn là người không thể học giỏi tiếng Anh!

 

 

12. Học giỏi tiếng Anh chính là 3 việc:

 

Giải quyết vấn đề phát âm một cách triệt để nhất, hoàn hảo nhất!

 

Thứ nhất, sẵn sàng đột phá khả năng phát âm bằng mọi giá! Ngữ âm Gesture (Chinh phục ngữ âm qua cử chỉ động tác tay) sẽ giúp bạn đột phá ngữ âm siêu tốc và vô cùng dễ dàng.

 

Thứ hai, không từ bỏ bất cứ một kỹ thuật hoặc kiến thức nào về phát âm! Hết sức tận dụng nắm vững phát âm!

 

Thứ ba, trong thời gian ngắn, phải khổ luyện phát âm, một khi phát âm chuẩn, một khi có thể luyện “âm chuẩn xác”, nó sẽ là “tài sản và thói quen suốt đời” của bạn.

 

Thứ tư, lĩnh hội sâu sắc lý luận “nói tiếng Anh là công việc lao động thể lực”. Phải tạo ra thật nhiều cơ hội nói và luyện tiếng Anh. Bởi vì chỉ có thông qua từ vựng, câu, đối thoại mới có thể giải quyết được vấn đề phát âm, cho nên trong khi phát âm, là chúng ta đã đặt nền tảng vững chắc cho ngôn ngữ!

 

Học ngữ âm khác biệt hoàn toàn thông qua cử chỉ động tác tay – Đơn giản, siêu tốc, sống động và cực kỳ hiệu quả

 

 

Cuồng nhiệt luyện ngữ âm gesture, ghi nhớ nhiều câu và nhiều bài văn!

 

Lựa chọn bài văn hoặc đoạn văn đặc sắc, sống chết phải học thuộc lòng. Đối với đoạn văn mà mình thích nhất, hãy viết lên giấy, khi nào có thời gian hãy mang ra “lắc đầu rung não” đọc một lượt, trong khi cuồng nhiệt đọc to và học thuộc lòng ngữ cảm của bạn sẽ được bồi dưỡng! Nếu như bạn đủ cuồng nhiệt, thậm chí năng lực nói và viết của bạn còn có thể vượt qua trình độ của tiếng mẹ đẻ.

 

Đọc hiểu nhiều, làm cho đọc hiểu trở thành thói quen thường ngày của chúng ta!

 

Sau khi có sự phát âm chính xác và học thuộc lòng đạt được một lượng nhất định, tiến hành cuồng nhiệt đọc! Đọc là phương pháp cơ bản nhất để năng cao trình độ tiếng Anh. Thông qua đọc với số lượng lớn, tiếng Anh sẽ dần dần trở thành ngôn ngữ chủ yếu trong cuộc sống và công việc của bạn, vượt qua cảnh giới của người học tiếng Anh!

 

Bạn chỉ cần tuần tự làm theo từng bước trên, sẽ nhất định học giỏi tiếng Anh, nắm chắc tiếng Anh, đưa tiếng Anh trở thành vũ khí lợi hại cho cuộc đời bạn!

 

 

Luyện tập cuồng nhiệt cùng đội ngũ là một trong những đặc điểm nổi bật của CE iCrazy

 

Đặc điểm lớn nhất của Crazy English là gì?

 

Trả lời: Crazy English tạo cho người học nền tảng để chúng kiên trì học phát âm, từ vựng và ngữ pháp! Giúp đỡ học viên thực sự nắm vững phương pháp học tập ưu tú nhất trên toàn thế giới! Giúp học viên xây dựng sự tự tin và động lực một cách mạnh mẽ! Crazy English tổng hợp giáo dục chủ nghĩa yêu nước, giáo dục lý chí, giáo dục tình cảm, giáo dục tự tin, giáo dục chịu đựng gian khổ, giáo dục diễn thuyết … thành một chỉnh thể, trở thành hệ thống giáo dục mạnh! Crazy English làm cho học viên thay đổi nhận thức qua từng ngày!

 

10 đặc điểm lớn khác trong Crazy English tại iCrazy

 

Crazy English là phương pháp dạy học độc đáo và khác biệt! Nó không những giúp tiếng Anh của bạn vô cùng chuẩn xác, mà còn hoàn thiện con người bạn một cách triệt để!

 

Đặc điểm thứ nhất: Crazy English giúp bạn nhanh chóng tạo dựng được niềm tin vững vàng để chinh phục tiếng Anh! Một ngày tham chương trình đào tạo tập trung, bạn sẽ có thế có những thay đổi to lớn!

 

Đặc điểm thứ hai: Crazy English có thể ngay tập tức cải thiện được thói quen sai trong phát âm đã nhiều năm cho bạn! Huấn luyện cuồng nhiệt sau 1 khóa học, sẽ làm khiến cho phát âm của bạn ngang bằng với phát ngôn viên người Mỹ!

 

Đặc điểm thứ ba: Crazy English sẽ làm cho bạn lập tức có tình yêu sâu sắc với từ vựng! Qua phiên âm có thể phát âm chuẩn, nắm kỹ được bất kỳ từ nào!

 

Đặc điểm thứ tư: Crazy English làm cho bạn nội trong 1 phút có thể hiểu được trọng tâm của một kết cấu ngữ pháp!

 

Đặc điểm thứ năm: Crazy English giúp bạn có thể nhanh chóng đọc hiểu được bất kỳ đoạn văn khó nào! Cấu tạo tổng thể toàn diện của những câu dài câu khó, khiến cho bất kỳ ai cũng có thể đọc hiểu được bàiđọc!

 

Đặc điểm thứ sáu: Crazy English tạo cho bạn động lực học tập mạnh mẽ, mang đến sứ mệnh và niềm tự hào to lớn khi học tiếng Anh!

 

Đặc điểm thứ bẩy: Crazy English khiến bất cứ ai cũng phải yêu tiếng Anh cuồng nhiệt! Sự nhiệt huyết mới là người thầy tốt nhất!

 

Đặc điểm thứ tám: Crazy English không chỉ giúp bạn nhanh chóng học tiếng Anh, điều quan trọng hơn là thay đổi con người bạn, biến bạn thành một người có sức nặng, có tiếng nói!

 

Đặc điểm thứ chín: Crazy English giúp bạn nhanh chóng trở thành bậc thầy về diễn thuyết tiếng Việt và tiếng Anh! Diễn thuyết là phương pháp nhanh nhất thay đổi vận mệnh!

 

Đặc điểm thứ mười: Crazy English giúp bạn lập nghiệp bằng tiếng Anh! Hơn nửa số giáo viên Anh văn trẻ của Việt Nam đều vì cuồng nhiệt tiếng Anh mà bắt đầu dạy tiếng Anh! Dạy tiếng Anh là cảnh giới cao nhất của việc học tiếng Anh!

 

 

Học Crazy English mọi lúc mọi nơi cùng iCrazy

 

Crazy English – mô hình học tập kỷ luật quân đội, chiến thắng tính ỳ và sự tự ti của bản thân!

 

 

Crazy I, Crazy you, Crazy Crazy Go Go Go!

 

Phát âm, từ vựng, ngữ pháp, bài kiểm tra được thực hiện tổng hợp, toàn bộ!

Giúp bạn trở thành cao thủ nói tiếng Anh, thành từ điển sống, chuyên gia ngữ pháp!

Cùng kết nối với những anh tài tiếng Anh và chiến hữu ở khắp nơi trên toàn quốc!

Làm cho bạn trở thành cao thủ tiếng Anh thực sự!

Một lần tham gia, không bao giờ phải lo lắng về học tiếng Anh nữa! Một lần nỗ lực phấn đấu, chinh phục tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn!

 

Cùng kết nối với những anh tài tiếng Anh và chiến hữu ở khắp nơi trên toàn quốc,

Làm cho cuộc đời bạn tràn đầy tình yêu và tình hữu nghị!

Bất luận bạn đến một thành phố nào của tổ quốc,

Nơi đó đều có bạn bè Crazy English của bạn!

 

Hành trình chiến binh luyện tập cuồng nhiệt mỗi ngày trong các khóa học sẽ rèn luyện bạn trở thành những chiến binh đích thực trên con đường chinh phục tiếng Anh.

 

Vì tương lai của tổ quốc, vì sự phát triển và hội nhập của đất nước, chúng ta nhất định phải chiến thắng tiếng Anh, chiến thắng chính mình, biến tiếng Anh thành đơn giản! Nói tiếng Anh lưu loát thay đổi hoàn toàn vận mệnh của bản thân và gia đình!

 

 

10 lý do lớn khiến bạn chắc chắn phải tham gia chương trình đào tạo tăng cường nắm vững Crazy English.

 

Ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên tham gia các chương trình đào tạo Crazy English. Đây chính là những nét đặc biệt trong chương trình đào tạo cuồng nhiệt Crazy English.

 

 

Đam mê cháy bỏng tiếng Anh cùng huấn luyện viên

 

Thứ nhất: Tính ỳ của con người quá lớn! Tiếng Anh ắt phải “huấn luyện tập trung”, “huấn luyện tăng cường” mới có thể đột phá thực sự! Phải chăng cả cuộc đời đều là kéo xe, phụ hồ, khổ học mười mấy năm, hay là mù điếc tiếng Anh, không có cái gì! Không biết tiếng Anh có thể trở thành sự nuối tiếc bạn phải chịu đựng suốt đời! (Đây là quyết định bạn đưa ra)

 

Thứ hai: Crazy English là “tinh thần phấn đấu phi thường”. Sự phong phú về mặt tinh thần quan trọng hơn sự phong phú về mặt vật chất! Tự mình trải nghiệm một cách đầy đủ “một ngày cuồng nhiệt, học quên ngủ, quên ăn.”

 

Thứ ba: Học tập “Phương pháp học tập toàn vẹn” của Crazy English, mãi mãi bạn không phải lo lắng về tiếng Anh nữa! Phương pháp này phù hợp với việc học tập bất cứ loại ngôn ngữ nào! Nó cũng phù hợp với các môn Số học, Lý và Hóa! Cuồng nhiệt học số, cuồng nhiệt vật lý cũng thần kỳ như thế!

 

Thứ tư: Học cách sử dụng tiếng Anh thế nào để khởi nghiệp thành công! Việt Nam và thế giới có nhu cầu giáo viên Anh văn ưu tú rất lớn, đặc biệt là huấn luyện viên Crazy English! Chắc chắn phải lập chí trở thành chỗ dựa về tiền bạc cho bố mẹ!

 

Thứ năm: Học cách sử dụng tiếng Anh thế nào để phát biểu! Diễn thuyết là phương pháp nhanh nhất giúp thay đổi vận mệnh!

 

Thứ sáu: Kết giao được với nhiều người bạn mới! Người ham học tiếng Anh ở khắp nơi trên toàn quốc đều có thể vui vẻ tụ họp ở trại tập huấn Crazy English! Những học sinh này không phải là bè lũ thông thường, những học sinh này đều là người lãnh đạo của thế giới trong tương lai!

 

Thứ bảy: Thói quen học tập và sinh hoạt lành mạnh được hình thành trong 10 ngày 10 đêm! Thói quen tốt quyết định vận mệnh tốt!

 

Thứ tám: Được trò chuyện thân mật với CEO Triệu Chuẩn! Được Triệu Chuẩn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc học tiếng Anh cũng như trong cuộc sống đời thường. Những điều này có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời của bạn!

 

Thứ chín: Được tiếp xúc thân mật với nhiều chuyên gia nước ngoài, không phải xuất ngoại mà như xuất ngoại!

 

Thứ mười: Từ đó, cuồng nhiệt yêu tiếng Anh, không sợ hãi tiếng Anh! Thậm chí trở thành chuyên gia dạy tiếng Anh! Nhớ kỹ: Người nào trình độ tiếng Anh càng kém, càng có thể trở thành giáo viên tiếng Anh vĩ đại!

 

Bất luận khó khăn to lớn nhường nào, bạn cũng phải chí ít một lần tham gia các chương trình đà tạo Crazy English chuyên sâu!

 

 

Học viên cảm nhận về Crazy English iCrazy

3