BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG THEO PHƯƠNG PHÁP CRAZY ENGLISH

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG THEO PHƯƠNG PHÁP CRAZY ENGLISH

CON ĐƯỜNG HỌC TIẾNG ANH THẬT SỰ LÀ GÌ?

 

Muốn học tốt Tiếng Anh bạn cần phải làm 3 việc, thứ nhất, bằng mọi giá giải quyết vấn đề phát âm một cách triệt để nhất, hoàn mỹ nhất! Thứ hai, cuồng nhiệt học thuộc lòng câu và bài văn! Thứ ba, đọc to, đưa việc đọc hiểu trở thành thói quen thường ngày của chúng ta! Quả thật chỉ đơn giản như thế!

 

Nói tóm lại, chính là cuồng nhiệt nghe, cuồng nhiệt đọc, cuồng nhiệt hò hét, cuồng nhiệt luyện tập, cuồng nhiệt công kích! Nắm vững tiếng Anh!

 

Học tiếng anh theo Phương pháp Crazy English sẽ giúp bạn có thể nắm chắc phát âm vừa có thể nắm vững lượng lớn từ vựng và câu! Đặt nền tảng thiết thực cho bạn đánh bại tiếng Anh!

 

HIỆN TRẠNG ĐÁNG BUỒN…

 

Phương pháp học tiếng Anh sai lầm dẫn đến hiệu quả thấp, dẫn đến điếc tiếng Anh! ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của nước ta! Khổ sở học tiếng Anh mười mấy năm, nhưng đại đa số sinh viên đại học ngay cả chữ cái, số thứ tự và ngày tháng cũng không chính xác, hỏi làm sao có thể giao lưu quốc tế?

 

Hầu như không có mấy ai có thể đếm đúng từ một đến mười, hầu như không có ai phát hiện ra đuôi âm của những từ one, seven, nine, ten là chữ /n/; những từ đơn giản thường ngày sử dụng như english, thank, morning cũng đọc sai, hầu như không có ai có thể phát âm chuẩn…

 

Ngoại trừ phát âm từ vựng ra, khẩu âm và ngữ pháp của việc nói tiếng Anh cũng tồn tại vấn đề rất lớn!

Phát âm trở thành con đường lớn nhất để người Việt chinh phục tiếng Anh.

 

 

 

Học Tiếng Anh theo phương pháp Crazy English

 

 

LAO ĐỘNG KHÔNG HIỆU QUẢ THẬT LÀ ĐÁNG THƯƠNG...

 

Người Việt cả ngày lẫn đêm học thuộc từ vựng, nhưng phát âm không nổi, từ vựng sẽ nhớ không nổi! Nhưng nhớ kỹ, cũng không sử dụng được! Sử dụng được, người khác nghe không hiểu! Chỉ có từ vựng được “đọc ra chuẩn xác”mới suốt đời không quên!

 

Người Việt cả ngày lẫn đêm nghiên cứu ngữ pháp, từ tiểu học đến nghiên cứu sinh học “vô số lần”, nhưng khi mở miệng là sai ngữ pháp!Vì thế, nếu như “đọc to’’ những câu chứa ngữ pháp không chuẩn, bạn sẽ không thể nắm vững ngữ pháp tiếng Anh!

 

Người Việt cả ngày lẫn đêm luyện kỹ năng nghe, nhưng kỹ năng nghe vẫn rất tệ! Bởi vì phát âm không nổi, tiếng Anh do mình tự đọc về cơ bản đều là tiếng Anh kiểu Việt Nam, đương nhiên nghe không hiểu “tiếng Anh chính thống” của người nước ngoài!

 

TẠM THỜI DỪNG LẠI VIỆC HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH !

 

Không cần phải lãng phí thời gian vô ích! Không cần phải học thuộc lòng từ vựng! Không cần phải phân tích ngữ pháp! Nhanh chóng nghiêm túc cuồng nhiệt Crazy English bạn sẽ thấy Tiếng Anh của mình ngày càng cao hơn. Vì sao phải nỗ lực khắc phục tiếng Anh?

 

Chúng ta đã “quá xem thường” việc học tiếng Anh! Không có ngôn ngữ tẻ nhạt và đáng sợ biết bao! Học nhiều năm vẫn không thể nghe, không thể nói, điều này thật khiến cho con người ta đau lòng! Người có ý chí lại kiên cường sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng “điếc tiếng Anh”!

 

Chinh phục Tiếng Anh bằng phương pháp Crazy English

 

 

PHÁT ÂM CỦA THẬT SỰ QUAN TRỌNG KHÔNG?

 

Không có phát âm sẽ không có ngôn ngữ, sẽ không có khẩu ngữ, sẽ không có khả năng nghe, sẽ không có ngữ cảm, sẽ không có sự tự tin, sẽ không có cảm giác thành tích!

 

Điều quan trọng hơn là, phát âm không hay, thời gian và sức lực dành để học tiếng Anh đều phí công vô ích!

Người Việt sáng tạo kỳ tích to lớn trong việc học tiếng Anh, dùng thời gian ngắn nhất chinh  phục tiếng Anh, nói tiếng Anh lưu loát, làm cho tiếng Anh trở thành công cụ và trợ thủ cho nhân dân Việt Nam!

 

Bắt đầu từ hôm nay, luyện tập phát âm với Phương pháp Crazy English bạn sẽ thấy khả năng Tiếng Anh của bạn được cải thiện một cách nhanh chóng. Tất cả kỳ tích đều bắt nguồn từ hành động đơn giản là kiên trì.