CRAZY ENGLISH 900 SENTENCES NEW

CRAZY ENGLISH 900 SENTENCES NEW

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của người sử dụng Tiếng Anh, nhiều bộ tài liệu bao gồm ảnh, đĩa đã ra đời nhằm phục phụ cho quá trình học Tiếng Anh trở nên nhanh chóng hơn và đạt được kết quả cao trong học tập. Để đáp ứng nhu cầu đó, Tổ chức giáo dục và phát triển iCrazy đã cung cấp cho các bạn bộ tài liệu Crazy English 900 Sentences New, bộ tài liệu này với nhiều tình huống giao tiếp sát với thực tiễn giúp các bạn dễ hình dung và học dễ dàng hơn rất nhiều.

Bộ tài liệu Crazy English 900 Sentences New đi sâu vào các tình huống giao tiếp gắn liền với các chủ đề gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của các bạn như: Gia đình, thời gian rảnh rỗi, suy nghĩ tích cực, phòng khách, phòng ngủ…. với những chủ đề này giúp bạn ghi nhớ Tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Bộ tài liệu bao gồm 40 unit với 40 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề là những đoạn đối thoại với nội dung sinh động tạo cho các bạn cảm xúc say mê, thích thú khi luyện tập bộ bộ tài liệu Tiếng Anh này.

Bộ tài liệu Crazy English 900 Sentences New ngoài cung cấp cho bạn những câu câu cơ bản còn cung cấp cho bạn các mẫu câu thay thế, độc thoại, đối thoại, điểm ngữ pháp…

Dowload Crazy English 900 Sentences New tại đây

Đây là bộ tài liệu rất có giá trị và tâm huyết mà iCrazy cung cấp cho các bạn. giúp các bạn luyện Tiếng Anh giao tiếp một cách tốt nhất, hy vọng bộ tài liệu giúp bạn cải thiện Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Đồng thời hiện nay, iCrazy đã cung cấp cho các bạn một số bộ tài liệu rất hữu ích như: 365 câu Crazy English, 900 câu Crazy English mà các bạn nên tham khảo để tăng cường khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

1