CRAZY ENG LISH VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẠN CÓ ĐƯỢC

CRAZY ENG LISH VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẠN CÓ ĐƯỢC

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về cách học cũng như những hữu ích mà Phương pháp Crazy English đem lại, sau đây iCrazy xin gửi đến bạn những bí quyết học tiếng Anh theo phương pháp này để bạn nhanh chóng làm chủ tiếng Anh và tự tin giao tiếp hàng ngày.

1. PHƯƠNG PHÁP 3 NHẤT: NÓI TO NHẤT, RÕ NHẤT, NHANH NHẤT

Muốn nói hay như người bản ngữ không phải là điều không hề khó. Nhưng bạn phải trải qua quá trình luyện CƠ MIỆNG, CƠ HOÀNH bằng việc mở miệng to nhất và đúng khẩu hình miệng. Đó cũng là cách tốt nhất để bạn phát triển tư duy khi  nói tiếng Anh. Qúa trình luyện tập yêu cầu phải tuân theo Phương pháp 3 nhất: TO NHẤT, RÕ NHẤT, NHANH NHẤT

  • TO NHẤT, RÕ NHẤT của Crazy English thôi thúc bạn phải chinh phục đoạn văn phải TO NHẤT, RÕ NHẤT có thể qua việc nói. Thời gian đầu chúng ta sẽ thấy đau miệng, đau cổ họng, nhưng giai đoạn khó khăn ấy sẽ qua nhanh và chúng ta sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước sự thay đổi về giọng và khả  năng ngữ âm của mình.
  • ĐỌC NHANH NHẤT với đặc trưng bắt buộc bạn nói tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất có thể, sẽ giúp cơ miệng linh hoạt và TĂNG TRÍ NHỚ tuyệt vời. Rất ít bạn biết tới điều thú vị này, rằng khi nói nhanh, não bộ hoạt động nhanh hơn và kết nối trực tiếp với tiềm thức. Tiềm thức của bạn ít tiếng Anh thì sẽ bị nói vấp và không nói trôi chảy được. Bạn sai âm nào thì khi bạn nói nhanh, cái sai ấy sẽ biểu lộ. Càng sai càng phải tập trung vào luyện. Càng nói vấp càng phải luyện câu nói đó nhiều lần hơn. Luyện một câu, một đoạn văn cho đến trọn vẹn, đến khi nói ra không cần phải nghĩ và đúng ngữ âm hoàn toàn. Chỉ khi đó, đoạn văn mới thực sự ngấm và ăn sâu vào tiềm thức của bạn.

Luyện tập tiếng Anh theo phương pháp 3 nhất tại iCrazy

Phương pháp 3 nhất: TO NHẤT, RÕ NHẤT, NHANH NHẤT là một nét văn hóa đặc biệt của Crazy English, chỉ có duy nhất ở Crazy English, rất hữu hiệu giúp chúng ta phát triển cơ miệng, ngữ âm và TRÍ NHỚ CƠ BẮP tuyệt vời nhất.

2. ĐOẠN VĂN LÀ SỨC MẠNH PHÁT TRIỂN TIẾNG ANH GIAO TIẾP.

Một điều đáng chú ý là trong giao tiếp tiếng Anh, chúng ta thường dùng những câu nào mà chúng ta thuộc nhất và cứ gặp người nước ngoài là kiểu gì cũng dùng lại câu ấy, chẳng hạn như “Hello! Good morning!” “How are you?”,…

Khả năng tiếng Anh của mỗi người được quyết định bởi số câu tiếng Anh mà chúng ta có thể nói ra được. Càng học nhiều đoạn văn thì khả năng nói tiếng Anh càng tự nhiên, tự tin và trôi chảy. Khi chinh phục được 50 đoạn văn Kinh điển Crazy English thì điều kỳ diệu sẽ xảy ra với khả năng nói tiếng Anh của bạn. Chúng ta có thể lấy bất cứ mẫu câu nào trong 50 đoạn văn để nói ra một cách rất tự nhiên, dễ dàng.

Chinh phục đoạn văn là cách học tiếng Anh hiệu quả và thành công nhất

Bên cạnh đó, việc học và luyện các câu giao tiếp cơ bản theo các bộ sách Crazy English: 365 câu Crazy English, 900 câu khẩu ngữ bằng Phương pháp 3 nhất sẽ giúp chúng ta có một  phản xạ nói tiếng Anh bất ngờ,  nhanh chóng đạt được hiệu quả.

3. TẬN DỤNG MỌI CƠ HỘI ĐỂ NÓI TIẾNG ANH

“Grab every chance to practice you English”. Đó là chìa khóa giúp mọi người đam mê chinh phục tiếng Anh. Khi gặp những người bạn, thầy cô chúng ta luôn sẵn sàng thể hiện khả năng thuyết trình tiếng Anh của mình, không bao giờ xấu hổ, không bao giờ sợ hãi. Bạn nên nhớ càng mắc nhiều lỗi thì tiến bộ càng nhiều và càng nhanh hơn. Khi luyện tập cũng đừng sợ bị mất mặt, điều đáng xấu hổ nhất là mình không chịu mở miệng ra để luyện tiếng Anh.

Học tiếng Anh theo phương pháp Crazy English để tự tin thuyết trình và giao tiếp tiếng Anh

Với những bài học ý nghĩa Crazy English, bạn có thể tự động nói tiếng Anh bất cứ nơi nào, bất cứ nơi lúc nào một cách dễ dàng để chuẩn hóa ngữ âm, tăng vốn từ vựng và khả năng ngữ pháp mỗi ngày.

4. CRAZY ENGLISH – HỌC TIẾNG ANH, PHÁT TRIỂN TƯ DUY, SỐNG TỰ TIN VÀ SỐNG Ý NGHĨA

Điều đặc biệt ở phương pháp Crazy English là những bài học được hình thành cùng quá trình phát triển tiếng Anh ở một con người từng rất “thảm hại” về trình độ tiếng Anh. Từng trượt tiếng Anh trong các kỳ thi ở trường Đại học, không dám nhìn mặt để giao tiếp với người khác. Đến việc quyết tâm thay đổi số phận, sáng tạo ra Crazy English. Người đó chính là Lý Dương – một con người có tầm vóc và ảnh hưởng vô cùng lớn ở Trung Quốc hiện tại.

Những bài học trong tài liệu Crazy English không chỉ là những bài học phát triển tiếng Anh thực tế, mà còn là những bài học, những câu động lực tinh thần bất diệt vượt qua chính mình. Do đó, việc học tiếng Anh Crazy English không bao giờ nhàm chán, bạn sẽ luôn có một tinh thần và tâm lý đỉnh cao khi học theo phương pháp này.

Có thể kể đến một vài bài học điển hình của phương pháp này như ONE SPEECH CAN CHANGE YOUR LIFE, A LETTER TO MY PARENTS, HOW TO LEARN ENGLISH WELL…. đều là những bài học có giá trị phát triển tư duy, ý chí mãnh liệt. Những bài học về kỹ năng sống, tư duy xuất chúng được gửi gắm thông qua chính các bài học Crazy English một cách đơn giản, logic. Và bạn sẽ cảm thấy học tiếng Anh chưa bao giờ ý nghĩa đến vậy.

2