KỸ THUẬT 3 NHẤT 1 HƠI THỞ – BÍ KÍP ĐỘT PHÁ TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH

KỸ THUẬT 3 NHẤT 1 HƠI THỞ – BÍ KÍP ĐỘT PHÁ TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Bạn không có nền tảng ngữ âm, có sẵn từ vựng và ngữ pháp, bạn KHÔNG THỂ NGHE, KHÔNG THỂ NÓI tiếng Anh? Ai cũng biết để thành công nói chung và thành công trong giao tiếp tiếng Anh nói riêng cần có sự TỰ TIN trước, vậy làm thế nào để có thể tự tin trong khi bạn thiếu những yếu tố trên? Phương pháp Super English sẽ cho bạn một giải pháp đột phá.

1. Tinh thần đỉnh cao là điều kiện tiên quyết phải có

Đoạn văn đặc sắc đem lại tinh thần đỉnh cao cho nhiều học viên Super English

Super English cho bạn một tinh thần cuồng nhiệt và hết mình vì sự phát triển ngôn ngữ!

– Không quan tâm việc bạn nói hay, nói dở tiếng Anh thế nào, chỉ quan tâm việc nắm bắt mọi cơ hội để nói tiếng Anh. Không quan tâm người khác nghĩ gì, người khác cười chê bạn, chỉ quan tâm tới sự tiến bộ.

– Yêu thích mất mặt, yêu thích mắc lỗi, yêu thích bị cười chê, yêu thích việc nói thứ tiếng Anh nghèo nàn. Ai khôn mà không một lần dại, ai giỏi mà chưa từng mắc lỗi. Making mistakes chính là người thầy, là chìa khóa dẫn tới thành công ngôn ngữ của chúng ta. Chỉ cần quên đi cái mặt của mình, chỉ cần quên đi sự sợ hãi của mình mà thôi. Sợ hãi chỉ là một cảm giác do chính chúng ta tạo ra…

– Bạn nói càng nhiều, khả năng tiếng Anh của bạn cũng sẽ được cải thiện. Bạn mắc lỗi càng nhiều, kinh nghiệm đúc kết được cũng sẽ càng nhiều, và bạn tiến bộ càng nhiều

Cùng hết mình với tiếng Anh bạn nhé!

2. Sử dụng phương pháp học tập mới ”Ba nhất – Một hơi thở”

Ba nhất chính là: TO NHẤT – RÕ NHẤT – NHANH NHẤT

  • TO NHẤT: “Âm thanh to nhất” có thể giúp bạn khắc phục sự nhút nhát, tự ti, đồng thời giúp bạn cải thiện chất giọng của mình to và mạnh mẽ hơn.
  • RÕ NHẤT: giúp bạn luyện âm chuẩn xác nhất, dẫn tới việc bạn phân biệt được âm chuẩn, nghe tốt hơn nhiều và có cảm giác ngôn ngữ tốt nhất.
  • NHANH NHẤT: giúp bạn đào sâu trí nhớ, đồng thời làm quen với tiết tấu nói nhanh của người nước ngoài. Khi bạn đã nói to, rõ kết hợp với nhanh, bạn sẽ TỰ ĐỘNG biết NỐI ÂM và rèn luyện ngữ điệu nói tiếng Anh của mình. Nói nhanh được tức là câu tiếng Anh, đoạn tiếng Anh ăn sâu vào đầu, ngấm vào máu thịt của bạn, giúp bạn mãi mãi không bao giờ quên nổi từ vựng và ngữ pháp cũng như cách dùng trong văn cảnh đúng của chúng.
  • NÓI trong một hơi thở là dùng một hơi thở để nói 1 câu tiếng Anh nhiều lần nhất có thể hoặc nói trọn vẹn 1 đoạn văn chỉ trong 1 hơi hít vào. Kỹ thuật này giúp bạn hoàn thiện tất cả các kỹ năng ghi nhớ từ vựng, luyện hơi, luyện âm và luyện cảm giác ngôn ngữ tốt nhất.

Super English

3. CHIẾC BỤC CHAMPION

Đó là chiếc bục của những người chiến thắng. Chiếc bục đem lại sự TỰ TIN đột phá nhất cho học viên Super English. Chiếc bục giành cho những người học muốn vượt qua sự nhút nhát, tính ỳ của bản thân. Mỗi lần đứng lên bục nói tiếng Anh trước nhóm, trước lớp là một lần rèn luyện sự TỰ TIN trong bạn. Sau 5 lần đứng lên bục diễn thuyết tiếng Anh bạn không tự tin mới là lạ.

Tôi tự tin

Tôi không sợ mắc lỗi

Tôi TỰ TIN trước mọi người!!!

2