BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP SUPER ENGLISH

BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP SUPER ENGLISH

Bạn bị mắc kẹt với những câu hỏi: “Học tiếng Anh bắt đầu từ đâu?” , “Nên bắt đầu từ từ vựng hay ngữ pháp?”, “Nên bắt đầu từ nghe hay viết trước?”,… Có quá nhiều suy nghĩ, quá nhiều thắc mắc khiến bạn cảm thấy nản chí và thất vọng về bản thân.

Bình tĩnh nào, ngồi lại và cùng tìm hiểu một chút nhé!

Khi một đứa trẻ học nói, chúng sẽ trải qua 3 giai đoạn chính: mở miệng bắt chước từng từ, cụm từ, rồi đến câu, sau đó chúng dần tích lũy được số vốn câu nhất định và cuối cùng dần biết cách nói một cách tự do, sáng tạo. Ban đầu, chúng sẽ mở miệng bắt chước theo những âm đơn giản như: a, o, ơ,… Lớn hơn chút nữa, chúng bắt đầu tích lũy theo những từ người lớn dạy như bố, mẹ, bà,… và cuối cùng, từ những âm, từ tích lũy được, trẻ sẽ phát triển và sáng tạo nên những câu hoàn chỉnh!

Bắt chước như một đứa trẻ là sự khởi đầu đúng đắn cho việc phát triển ngôn ngữ của bạn.

Học tiếng Anh cũng như thế! Mỗi người trong chúng ta, ai cũng là một đứa trẻ khi học tiếng Anh. Bạn phải mở miệng bắt chước theo những âm chuẩn trong tiếng Anh rồi mới có thể tích lũy và giao tiếp tiếng Anh sáng tạo.

Nào! Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Hãy bắt đầu đúng theo trình tự: BẮT CHƯỚC – TÍCH LŨY – SÁNG TẠO

BẮT CHƯỚC:

Không quan tâm đến việc đúng sai, bạn chỉ cần “nhắc lại” theo những từ, câu tiếng Anh nào bạn nghe được. Trong thời điểm khởi động này đừng quan tâm đến việc bạn nói đúng hay sai, hay để não bộ của bạn hoạt động một cách tự nhiên – não bộ sẽ nhận diện âm thanh và giúp bạn mở miệng nói ra âm gần đúng nhất trong khả năng của bạn. NHƯNG NHẤT ĐỊNH LÀ PHẢI BẮT CHƯỚC NÓI THEO THẬT TO VÀ RÕ RÀNG. Làm được điều đó là bạn thành công bước đầu rồi! Khi bạn dám mở miệng và bắt chước thật to những câu nói tiếng Anh cũng chính là lúc bạn đập tan nỗi sợ nói tiếng Anh và sẵn sàng thay đổi chính mình!

Đặc biệt, chúng ta không còn bé như những đứa trẻ, nên cách học bắt chước tốt nhất là theo những đoạn văn SUPER ENGLISH đã được thiết kế sẵn giúp bạn tích lũy được nhiều câu và có thể buột miệng nói ra bất cứ lúc nào. Thật tuyệt khi mỗi lần bạn muốn luyện tiếng Anh, thay vì bạn không biết nói gì thì nay bạn đã có những đoạn văn Super English với độ dài ngắn khác nhau, giúp bạn lấy lại cảm giác ngôn ngữ bất cứ khi nào mình muốn.

TÍCH LŨY:

Bạn sẽ tích lũy bằng những đoạn văn quen thuộc của Super English. Càng tích lũy được nhiều đoạn văn, khả năng phản xạ giao tiếp và khả năng sáng tạo tiếng Anh của bạn sẽ càng được cải thiện rõ rệt!

NÊN NHỚ: Mỗi người đều có khả năng ghi nhớ siêu phàm. Chỉ cẩn vượt qua 1, 2 đoạn văn, những đoạn văn khác chỉ là chuyện nhỏ. Không ai có trí nhớ tồi, chỉ có người lười biếng lặp đi lặp lại số lần chưa đủ để nhớ tự động mà thôi. Đó tính là tinh thần đỉnh cao của phương pháp Super English.

SÁNG TẠO:

Sáng tạo ngôn ngữ đơn giản là sự kết nối các từ vựng, cụm từ, câu, ý nói trong các đoạn khác nhau. Super English cung cấp cho bạn hàng trăm đoạn văn ý nghĩa giúp bạn tích lũy tối thiểu 1500-2000 từ vựng cốt lõi của tiếng Anh giao tiếp thông dụng.

Bạn càng học nhiều đoạn thì VỐN từ vựng, ngữ pháp, câu của bạn càng nhiều, và bạn càng sáng tạo hơn. Lúc này bạn tự do nói theo ý của mình chứ không đơn thuần là nói theo đoạn văn có sẵn nữa.

Khi đã có một kho tàng đoạn văn nhất định làm “vốn” bạn sẽ có thể kết hợp, phát triển và sáng tạo nên nhưng đoạn hội thoại của riêng mình.

Học tiếng Anh theo phương pháp Super English, đầu tiên người học sẽ nghe và MỞ MIỆNG RA bắt chước, rồi chinh phục những đoạn văn hay nhất. Không sợ sai, không sự mắc lỗi, không sợ bị cười chê, học viên sẵn sàng đứng lên bục cao để nói TO những bài văn hay trước đám đông. Có vậy, không những người học tích lũy được ngôn từ mà còn tăng cường sự tự tin một cách đột phá. Bạn có sẵn sàng trải nghiệm phương pháp Super English?

Bài văn đặc sắc Super English 

Video mời lý Dương về Việt Nam

1