CHINH PHỤC TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0

CHINH PHỤC TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0

Muốn học tiếng Anh giao tiếp, không phải bạn cứ bỏ nhiều công sức, tiền bạc và thời gian là có thể thành công. Học theo một phương pháp hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và tiền bạc đầu tư vào việc học tiếng Anh. Việc tìm ra phương pháp học đúng đắn quyết định đến 60% kết quả của bạn.

Super English là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp đơn giản và siêu hiệu quả. Đặc trưng của phương pháp Super English là học ngữ âm thông qua Gesture Pronunciation – Dùng tay để mô tả chuyển động của môi, răng, lưỡi. Từ đó, việc phát âm tiếng Anh của bạn trở nên DỄ DÀNG hơn và CHUẨN XÁC hơn. Thêm vào đó, thông qua những bài tập hành trình chiến binh và các hoạt động ngoại khóa, các bạn sẽ được luyện tập và nâng cao phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh.

Học đi dùng chân, học nói PHẢI MỞ MIỆNG TẬP NÓI. Super English tập trung vào việc nói để đạt hiệu quả cao nhất trong giao tiếp tiếng Anh.

Để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, trước hết các bạn cần NÓI ĐƯỢC tiếng Anh. Super English không chỉ giúp bạn nói được mà còn giúp bạn NÓI CHUẨN tiếng Anh.  Các bạn sẽ được đào tạo theo một lộ trình cụ thể: chuẩn hóa ngữ âm, chinh phục đoạn văn, giao tiếp trôi chảy. Xuyên suốt quá trình đó, các bạn sẽ được tập trung vào luyện NÓI để đạt hiệu quả giao tiếp tiếng Anh cao nhất.

Super English tập trung vào việc nói

iCrazy gợi ý cho bạn 6 bước chinh phục ngữ âm và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả như sau:

  • Bước 1: Đọc âm chuẩn. Chắc chắn phải làm rõ. Từ này có bao nhiêu âm.
  • Bước 2: Tính toán độ dài phát âm: Ví dụ hai nguyên âm ngắn, 1 nguyên âm dài, 1 nguyên âm đôi. Tổng độ dài là 6 giây. Nếu như có thể đọc đúng 6 giây, từ này sẽ vô cùng dễ nghe!
  • Bước 3: Dựa theo âm tiết mà luyện tâp nhiều lần: a-ppre-ci-ate! Tiếng Việt thường có 1 âm tiết, nhưng tiếng Anh có rất nhiều âm tiết! Đây chính là sự khác biệt trọng tâm của hai loại ngôn ngữ này.
  • Bước 4: Cuồng nhiệt luyện tập! Đó chính là luyện các đoạn văn để xây dựng kiến thức ngữ pháp, từ vựng, xây dựng nền tảng đầu tiên của việc phát triển ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng.
  • Bước 5: Chuẩn hóa lại ngữ âm của đoạn văn vừa học thuộc. Đọc và lặp đi lặp lại 100 lần để thực sự tạo được một phản xạ đúng của ngữ âm, xóa bỏ những ngữ âm sai đã hình thành trong bộ não từ bao nhiêu năm nay.
  • Bước 6: Phát triển các đoạn văn đã học, liên tưởng đến các tình huống giao tiếp hàng ngày, biến đoạn tiếng Anh đã học thực sự trở thành ngôn ngữ của mình.

Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

Với Super English các bạn luôn được học tập với một tinh thần cuồng nhiệt, điều đó giúp các bạn nhanh chóng ghi nhớ từ vựng và dần chuẩn hóa ngữ âm. Đồng thời, qua những bài tập hành trình chiến binh và các hoạt động ngoại khóa, các bạn có thể ôn tập lại kiến thức đã học, nhanh chóng chuẩn hóa ngữ âm theo chuẩn giọng Anh Mỹ; hình thành phản xạ với tiếng Anh.

Đã học là phải học hiệu quả! Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

Học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả

Bạn bị mất gốc hay bạn đang cố gắng học lại tiếng Anh từ đầu?

iCrazy sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh từ con số 0! Phương pháp Super English là một phương pháp tuyệt vời cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn một cách đơn giản và hiệu quả. Chúng tôi xây dựng lộ trình cụ thể cho học viên, các bạn sẽ được chuẩn hóa ngữ âm, học từ vựng thông qua các đoạn văn và giao tiế tiếng Anh trôi chảy.

Học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả

Chinh phục tiếng Anh từ con số 0 với phương pháp Super English!

Xem thông tin về khóa học Super Change tại iCrazy tại đây!

2