BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ VỚI SUPER ENGLISH

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ VỚI SUPER ENGLISH

Bạn học từ vựng, ngữ pháp HÀNG NGÀY nhưng vẫn không hiệu quả?

Bạn cảm thấy dù học được tất cả từ vựng cũng như ngữ pháp nhưng vẫn không thể áp dụng một cách nhuần nhuyễn?

SUPER ENGLISH sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên!

Xưa nay người học cứ bị đắm chìm vào việc học từ vựng và ngữ pháp mà vẫn không hiệu quả, càng học càng quên nhiều, càng học càng thấy phức tạp và khó áp dụng.

Phải thừa nhận một thực tế rằng, chúng ta là người Việt, không học từ vựng ngữ pháp tiếng Việt mà vẫn nói tiếng Việt trôi chảy. Ấy là vì chúng ta là người bản địa Việt. Nếu học ngoại ngữ thì từ vựng và ngữ pháp là 2 yếu tố không thể thiếu. Nhưng, học thế nào cho dễ dàng và hiệu quả mới là vấn đề lớn!

Cách học truyền thống từ vựng, ngữ pháp riêng lẽ rồi ghép lại với nhau thành câu chỉ giúp một số ít người thành công trong việc phát triển tiếng Anh giao tiếp. Những người học theo cách này sau cùng vẫn phải lao vào thực tế để nghe và nói những câu giao tiếp thông dụng. Sau rồi họ rút ra một quan điểm rằng, học câu giao tiếp mới thực sự hữu dụng cho việc nói tiếng Anh.

Thông qua học câu để học từ vựng và ngữ pháp. Thông qua một câu để có thể nói được nhiều câu khác cùng dạng. Thông qua câu để học các kỹ năng về ngữ âm.

Rõ ràng việc học 1 câu gồm 10 từ vựng (rồi sau đó nói được hàng chục câu khác) hiệu quả cao hơn hẳn việc học 10 từ vựng riêng lẻ, rồi học ngữ pháp sau đó mới ghép lại với nhau thành câu. Học câu giao tiếp giúp chúng ta có thể dùng ngay được. Nói được rồi thì suy ra đào sâu từ vựng và ngữ pháp trong nó cũng chưa muộn.

Đoạn văn lại chứa nhiều câu liên kết các ý với nhau. Một ngày học 1 đoạn văn 15 câu còn dễ hơn việc nhớ cho được 10 câu riêng rẽ mà không nằm trong đoạn văn nào cả.

Vậy nên cách tích lũy được nhiều từ vựng và ngữ pháp nhất là thông qua những ĐOẠN VĂN. Có nhiều cách để ghi nhớ đoạn văn dễ dàng. Phương pháp đặc sắc Super English đưa ra một số cách nhớ đoạn văn hiệu quả cho bạn:

1. Học bằng CẢM XÚC

SHOCK, BAY, SƯỚNG, HẾT MÌNH là những từ người học chia sẻ khi học những đoạn văn của phương pháp Super English. Những đoạn văn có sức thôi miên khủng khiếp mà ai cũng tự động nhắc đi nhắc lại nhiều lần và muốn giành nhau cơ hội để thuyết trình trước lớp. Những đoạn văn Super English có tính động lực và cảm xúc cao giúp nó đi thẳng vào TIỀM THỨC của người học chỉ sau vài lần đọc và nói theo.

Một bài học kinh điển của phương pháp Super English

Học viên hào hứng mở miệng nói to va hòa mình vào từng bài học  SUPER  ENGLISH

2. Học bằng phương pháp LẶP ĐI LẶP LẠI

Đúng như ý nghĩa của câu “Trước lạ sau quen”, việc bạn lặp đi lặp lại một câu, đoạn văn nào đó sẽ giúp bạn nhớ lâu không bao giờ quên. Đây chính là cơ chế thứ 2 của hoạt động tiềm thức.

Theo cách học này của phương pháp Super English thì không có người trí nhớ kém, mà chỉ có người lặp đi lặp lại số lần chưa đủ lớn để nhớ được bài học. Rõ ràng việc học tiếng Anh theo phương pháp này là dễ dàng và đơn giản nhất, bởi lẽ chỉ cần cầm bài học lên và đọc to vài chục lần thì tự động bạn sẽ nhớ được bài học.

Khi bạn học đến đoạn văn thứ 5 thì bạn chỉ cần 20 lần đọc bạn đã có thể nhớ được một đoạn văn 10-15 câu. Đến đoạn văn thứ 10 thì chắc bạn chỉ cần lặp 10 lần là đủ.

Genius is the person who repeats the most time

Thiên tài là người lặp đi lặp lại nhiều lần nhất

(Edison đã lặp đi lặp lại thí nghiệm của mình tới 10.000 lần để có được phát minh bóng đèn vĩ đại trong lịch sử)

3.Nhớ nhanh bằng phương pháp BODY LANGUAGE

Super English giúp bạn chinh phục bài học qua những động tác cơ thể – được nhắc tới là một phương pháp hay nhất trong bộ 10 phương pháp học ngôn ngữ TPR (Total Physical Response).

Bằng cách này, người học dễ dàng gắn những từ vựng vào những động tác cơ thể để mỗi lần sau khi bạn làm động tác cơ thể lại bật ra từ và văn cảnh dùng nó. Phương pháp này giúp bạn có thể nghĩ tự động bằng tiếng Anh, hơn nữa lại làm cho việc chinh phục đoạn văn của bạn thú vị hơn bao giờ hết.

Chinh phục từ vựng, ngữ pháp trong đoạn văn dễ dàng bằng Body language

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những cách học từ vựng, ngữ pháp thú vị này chưa, cùng đến và học ngay buổi học thử của phương pháp Super English tại iCrazy nhé!

2