ĐẶC TRƯNG CỦA PHƯƠNG PHÁP SUPER ENGLISH

ĐẶC TRƯNG CỦA PHƯƠNG PHÁP SUPER ENGLISH

Đột phá ngữ âm siêu tốc

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của phương pháp Super English mà iCrazy áp dụng vào các bài giảng đó là kỹ năng đột phá ngữ âm siêu tốc.

Nếu ví học tiếng Anh giống xây dựng một ngôi nhà thì ngữ âm là nền móng, ngữ pháp là kết cấu, còn từ vựng là những viên gạch. Muốn xây nhà cao đầu tiên phải xây móng vững chắc, muốn học tốt tiếng Anh, đầu tiên phải chinh phục ngữ âm.

Luyện ngữ âm bằng Gesture

Luyện ngữ âm bằng Gesture

iCrazy đưa đến bước đột phá đầu tiên về chinh phục ngữ âm. Bảng ngữ âm thông thường gồm 44 âm cơ bản nhưng ngữ âm của Super English được chia nhỏ thành 51 âm để cho người học dễ dàng hoàn thiện được cả những âm khó nhất.

Ngoài ra 51 âm này được học bằng phương pháp Gesture –mô phỏng lại khẩu hình bằng động tác tay giúp bài học trở nên vô cùng thú vị và kết quả học tập sẽ thay đổi ngay lập tức chỉ sau một buổi học.

Super English là sự lựa chọn tinh tế của rất nhiều người học Tiếng Anh hiện nay.

Từ vựng, ngữ pháp siêu hiệu quả

Theo cách học truyền thống, khi học tiếng Anh, người học thường phải ghi nhớ cả một núi từ vựng và hàng tá cấu trúc ngữ pháp. Phương pháp Super English dựa trên nguyên lý câu là đơn vị cơ bản trong giao tiếp. Super English khuyên người học nên học thuộc các câu.

Đoạn văn luyện ngữ âm Gesture

Đoạn văn luyện ngữ âm Gesture

Super English đưa ra lý luận rằng, chỉ cần học thuộc một số lượng mẫu câu nhất định thì sẽ giao tiếp được bằng tiếng Anh: học 500 câu cơ bản – giao tiếp được bằng tiếng Anh, học 5000 câu  – viết văn được bằng tiếng Anh, học 50000 câu – trở thành một nhà ngôn ngữ học tiếng Anh.

Khi tích lũy đủ một số lượng câu nhất định, thì trình độ tiếng Anh của người học sẽ tự nhiên giỏi lên bất ngờ.

Câu được cấu tạo từ từ vựng và ngữ pháp, nghĩa là bạn càng học được nhiều câu thì bạn càng học được nhiều tự vựng và ngữ pháp, không những thế từ vựng và ngữ pháp ấy còn được sử dụng rất chính xác.

Tập trung nói và nói

Những cách học tiếng Anh ở một số trung tâm hiện nay rất thụ động. Người học thường được cung cấp những tài liệu ngữ pháp với những cấu trúc câu mà bạn có thể tìm ở bất cứ tài liệu học tiếng Anh nào.

Người học thường ngại ngùng và ít khi nói bằng tiếng Anh. Sự thụ động ở người học mỗi ngày một tăng lên khi học viên chỉ có thói quen nghe giảng mà không chủ động bày tỏ quan điểm.

Tập trung vào nói to không ngại ngùng giúp cải thiện khả năng nói

Tập trung vào nói to không ngại ngùng giúp cải thiện khả năng nói

Muốn nói tiếng Anh giỏi thì chúng ta phải mở miệng ra để nói, muốn nói hay thì phải nói nhiều. Tinh thần của phương pháp học Super English là “hét” thật to, nói thật rõ, thật nhanh. Điểm thu hút trong Super English chính là tạo môi trường động lực để bạn nói tiếng Anh thoải mái.

Tăng cường khả năng ghi nhớ

Mỗi tuần ít nhất học thuộc một bài văn. Chỉ cần mỗi tuần học thuộc làu làu một bài văn, một năm sau nhất định bạn sẽ nói được tiếng Anh một cách lưu loát, và khi đó thi cử chỉ còn là chuyện nhỏ.

Đến với iCrazy bạn sẽ có cơ hội để chinh phục kho tàng những bài văn xuất sắc và ý nghĩa nhất, vừa giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ vừa giúp bạn đột phá khả năng nói trong thời gian ngắn nhất.

Ở iCrazy có một câu danh ngôn rất nổi tiếng như sau: “Thiên tài là chính là người có số lần lặp lại nhiều nhất”. Vì vậy nếu bạn kiên trì luyện tập bạn sẽ có một trí nhớ phi phàm không chỉ về Tiếng Anh mà ngay cả các môn học trong trường hay bất cứ điều gì mà bạn muốn ghi nhớ trong cuộc sống.

Bài học đơn giản, dễ hiểu, giàu ý nghĩa

Với kho tàng hàng trăm các đoạn văn kinh điển mở ra một chân trời rộng lớn về từ vựng và ngữ pháp cho học viên.

Điểm chung của các đoạn văn này đều xoay quanh những chủ đề rất gần gũi với mỗi người như cách học tiếng Anh hiệu quả, gia đình, bạn bè, sức khỏe và sự phát triển bản thân.

Các đoạn văn ấy còn góp phần tạo đam mê và động lực cho người học giúp họ dù có lúc bị xuống tinh thần, có lúc muốn bỏ cuộc, có lúc chán nản vẫn hăng say tích cực luyện tập, tìm lại được mục tiêu của cuộc đời và cố gắng hết sức.

Đó là tiếng Anh cuồng nhiệt, tiếng Anh đam mê và tiếng Anh thành công mà iCrazy mang lại bằng phương pháp Super English.

1