KHAI TRƯƠNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH ICRAZY VNUA

KHAI TRƯƠNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH ICRAZY VNUA

Khai trương câu lạc bộ tiếng Anh iCrazy VNUA

Sau những ngày học tập và làm việc vất vả. Với tinh thần CUỒNG NHIỆT theo phương pháp CRAZY ENGLISH trong phong cách học tập và giảng dạy Tiếng Anh tại Tổ chức đào tạo Tiếng Anh – Học viện Nông nghiệp Hà Nội, Câu Lc B Tiếng Anh iCrazy – Vnua đã và đang là điểm đến lý tưởng nhất của các bạn trẻ sinh viên vào cuối tuần; 8h00 sáng Chủ nhật tại Giảng đường Trại 06 – Học viện nông nghiệp Hà Nội.

Câu lạc bộ tiếng Anh VNUA

Được thành lập ngày 1-6-2014 với tiền thân là một Câu lạc bộ tiếng Anh Crazy English tại chính ngôi thường thân thương HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI; sau một năm hoạt động, Câu Lc B Tiếng Anh iCrazy  – Vnua hiện nay đang trở thành Câu lạc bộ tiếng Anh lớn và sôi động nhất tại Hà Nội. Nơi đây, các bạn được đắm mình trong tinh thần cuồng nhiệt của Crazy English để quên đi mệt mỏi, quên đi sự khổ đâu và quên đi chính mình để hòa nhập vào cộng đồng Tiếng Anh sôi nổi, đoàn kết.

Đến với Câu lạc bộ Tiếng Anh iCrazy – Vnua bạn sẽ được tham gia các hoạt động rèn luyện:

1.     K năng thuyết trình tiếng Anh

Với Phương pháp Crazy English  cùng sự giúp đỡ của Giảng Viên Coaches, bạn có thể chinh phục những đoạn văn Tiếng Anh một cách dễ dàng và về mặt ngữ âm, ngữ pháp và câu…

Với iCrazytinh thn 3 nht được quán triệt hơn tất cả, đó là: “TO NHT, RÕ NHT VÀ NHANH NHT”. Đó là phương pháp học Tiếng Anh hiện đại nhất. Chính bởi đặc trưng này: To nhất đánh thức con người tự tin bên trong của bạn bao lâu nay bị ngủ quên. Rõ nhất giúp bạn chỉnh sửa về ngữ âm tiếng anh. Và đặc biệt là Nhanh nhất giúp bạn kiểm chứng được mức độ học sâu, rèn luyện trí nhớ và khả năng nghĩ bằng Tiếng Anh. Sau 15-20 phút, bạn có thể tự tin thuyết trình Tiếng Anh trước toàn câu lạc bộ.

 

 

Tập trung để luyện tập hiệu quả

2.     Tp th đoàn kết và tinh thn giúđỡ, hc hi

Bạn đừng lo lắng về vấn đề lần đầu tiên đến câu lạc bộ mà không quen ai. Tham gia câu lạc bộ, bạn được tham gia vào các trò chơi bổ trợ cho kỹ năng tiếng anh, phản xạ của bạn nhưng không kém phần vui vẻ và hài ước.  Cùng nhau chơi, cùng nhau học và hát vang những bài hát truyền động lực, giúp bạn xóa tan đi khoảng cách xa lạ giữa các thành viên trong câu lạc bộ.

Và bạn cũng đừng lo lắng khi bạn không nói Tiếng Anh chuẩn, đừng sợ sai mà không nói. Câu Lc B Tiếng Anh  iCrazy – Vnua sẽ cho bạn thấy được không khí học tập chuyên nghiệp, thoải mái nhất bởi tinh thần giúp đỡ cùng nhau nói Tiếng Anh chuẩn, đúng ngữ điệu của những thành viên nhiệt tình nhất.

3.     Rèn luyn k năng mm

Không chỉ đơn thuần là học Tiếng Anh, Câu Lc B Tiếng Anh iCrazy – Vnua còn rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng quan trọng cần thiết khi tham gia ngoài xã hội. Đó là kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm,….. Đặc biệt, các bạn còn được tham gia học quay video, tự quay những đoạn thuyết trình bằng Tiếng Anh, học hát bằng Tiếng Anh, học nhảy,…

3