CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH ICRAZY

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH ICRAZY

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh iCrazy là nơi đam mê được tỏa sáng, bạn được hòa mình vào một không khí sôi động, đoàn kết và tinh thần rất “Crazy”. Thông thường khi tham gia một Câu Lạc Bộ Tiếng Anh bất kỳ bạn sẽ được trải nghiệm điều gì? Với phương pháp Crazy English bạn sẽ trải nghiệm nhiều điều thú vị khác biệt trong việc Học Tiếng Anh giao tiếp.

1.     Kỹ năng thuyết trình tiếng Anh

Điểm hạn chế của một số Câu Lạc Bộ Tiếng Anh khác đó là ít có sự chủ động và mọi người học viên cũng ít có cơ hội để “show” khả năng nói Tiếng Anh của mình liên tục, nhưng đến với iCrazy các bạn được “show” Tiếng Anh từng ngày, các bạn được lên thuyết trình, quay video… Với Phương pháp Crazy English các bạn có thể chinh phục những đoạn văn Tiếng Anh một cách dễ dàng và về mặt ngữ âm, ngữ pháp và câu…

 

 

Luyện tập Tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Crazy English

Với iCrazytinh thần 3 nhất được quán triệt hơn tất cả, đó là: “TO NHẤT, NHANH NHẤT, RÕ NHẤT”. Đó là phương pháp học Tiếng Anh mà mỗi cá nhân đều phải thể hiện hết mình, được nói thỏa sức, to nhất có thể, nhanh nhất có thể và rõ nhất có thể, thông qua những đoạn giao tiếp ngắn Tiếng Anh. Đây là phương pháp cực kỳ đặc biệt mà không phải bất cứ một Câu Lạc Bộ Tiếng Anh  nào cũng được thừa hưởng.

2.     Tập thể đoàn kết và tinh thần giúp đỡ, học hỏi

Đừng lo bạn không nói Tiếng Anh chuẩn, đừng sợ sai mà không nói. Câu Lạc Bộ Tiếng Anh  iCrazy sẽ cho bạn thấy được không khí học tập chuyên nghiệp, thoải mái nhất bởi tinh thần giúp đỡ cùng nhau nói Tiếng Anh rất chuẩn, đúng ngữ điệu của những thành viên nhiệt tình nhất.

Bạn Ngô Ý Phương Câu Lạc Bộ Tiếng Anh iCrazy chia sẻ: “Ban đầu mình còn e ngại vì giọng nói Tiếng Anh không chuẩn, phát âm hay bị sai. Nhưng nhờ có các bạn trong CLB đã giúp đỡ mình rất nhiều. Qủa thật, nó giống như một đại gia đình chan chứa nhiều yêu thương giúp đỡ”.

 

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh giao tiếp Crazy English

3.     Rèn luyện kỹ năng mềm

Không chỉ đơn thuần là học Tiếng Anh, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh iCrazy còn rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng quan trọng cần thiết khi tham gia ngoài xã hội. Đó là kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, làm việc cá nhân, lập kế hoạch, Ngoài ra các bạn còn có thể được tham gia các chương trình Dancing rất hấp dẫn… Đặc biệt, các bạn còn được tham gia học quay video, tự quay những đoạn thuyết trình bằng Tiếng Anh, học hát bằng Tiếng Anh, học nhảy,…

Điểm đặc biệt của iCrazy là nơi quy tụ niềm đam mê chinh phục Tiếng Anh của cộng đồng yêu Tiếng Anh. Và Câu Lạc Bộ Tiếng Anh iCrazy chính là nơi tốt nhất cho bạn được thể hiện điều đó!

3