CRAZY ENGLISH OUTDOOR

CRAZY ENGLISH OUTDOOR

Crazy English Outdoor là hoạt động thực tế thú vị đang thu hút rất nhiều các bạn học viên thuộc  iCrazy và những bạn đam mê tiếng Anh tham gia sau những giờ học trên lớp. Nó được coi như một buổi dã ngoại ngoài trời, một hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” thực sự của Crazy English.

 

 

Hoạt động Outdoor của các bạn học viên sau những giờ học trên lớp

Hoạt động chương trình Crazy English Outdoor được diễn ra đều đặn, mỗi tuần một địa điểm, mỗi tuần một thử thách chinh phục tiếng Anh. Ở đó, các bạn được trải nghiệm nhiều điều thú vị, cùng gặp gỡ và giao lưu kết nối trong một tinh thần rất “Crazy”. Đây là ý tưởng tuy không còn mới mẻ nhưng chính là cơ hội để cho mỗi người thể hiện khả năng tiếng Anh với những người bạn mới, với bậc đàn anh đàn chị “siêu” tiếng Anh, cùng nhiều người ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ở đó, tinh thần học hành lúc nào cũng được dâng cao, thôi thúc bản thân cố gắng để hoàn thiện trình độ tiếng Anh của mỗi người.

 

Nổi bật nhất vẫn là hoạt động giao tiếp tiếng Anh thường ngày giữa các học viên tại nhiều công viên Hà Nội, nói tiếng Anh với các bạn sinh viên tại các trường đại học để trau dồi vốn ngoại ngữ,… Ngoài ra, những hoạt động như thể thao, giao lưu kết bạn, làm quen bằng tiếng Anh….làm cho không khí của những buổi Outdoor diễn ra sôi động, ai cũng hào hứng tham gia, muốn thể hiện và cháy bỏng hết mình vì Crazy English. Từ đó, việc học tiếng Anh của mỗi người được kiểm tra nhiều lần nữa, được thử thách nhiều hơn, quyết tâm nhiều hơn nữa.

 

Hoạt động Outdoor 

Vừa được vui chơi thỏa sức, vừa được trải nghiệm thực tế Crazy English để nói tiếng Anh giao tiếp hằng ngày là một cách tốt nhất để học và chơi. Điều đó còn gì thú vị hơn! Sau mỗi buổi Outdoor, mỗi người thu được là những niềm vui, sự trải nghiệm thực tế và đặc biệt là tinh thần kết nối giữa các thành viên thêm phần gắn kết, vì thế mà khoảng cách văn hóa Âu và Á được rút ngắn bằng ngôn ngữ English.

Khi bạn ngại thể hiện, lười chinh phục thì việc tham gia vào hành trình Crazy English Outdoor chính là cơ hội để bạn vực dậy những mong muốn học tiếng Anh bị lãng quên bấy lâu nay. Tinh thần và động lực học hành của các bạn vì thế sẽ càng “lên” sau những buổi sinh hoạt ngoại khóa, rút ngắn khoảng cách giữa việc học và hành.

 

 

Hoạt động cùng nói tiếng Anh, săn tây  khi tham Crazy English Outdoor

Thêm tinh thần kết nối, thêm vui và ý nghĩa chỉ có tại Crazy English Outdoor. Nếu bạn muốn tham gia vào hoạt động ý nghĩa này, trải nghiệm nhiều điều thú vị ngoài trời, hãy chủ động đăng ký tham gia vào ngôi nhà chung của chúng tôi. iCrazy sẵn sàng kết nối thêm bạn – thêm vu, mong muốn giúp bạn tạo động lực và môi trường học tiếng Anh để nhanh chóng giao tiếp hàng ngày. Chúng tôi sẵn sàng mở cửa chào đón bạn để cùng chung tay xây dựng nên một tinh thần vững mạnh được gọi tên Crazy English.

2