HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP BẰNG SUPER ENGLISH

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP BẰNG SUPER ENGLISH

Tâm -Tâm lý như thế nào để học tiếng Anh hiệu quả?

“Mọi sự việc trong cuộc sống đều diễn ra hai lần, một lần trong suy nghĩ của chúng ta và một lần ở ngoài thực tế”. Hay như trong kinh Phật có nói: “Thay đổi con người bên trong thì con người bên ngoài sẽ thay đổi”.

Câu hỏi đặt ra là thay đổi con người bên trong là thay đổi cái gì và như thế nào? Thay đổi bên trong tức là thay đổi suy nghĩ, tâm lý.

Bạn cần có những ý nghĩ tích cực về việc học tiếng Anh như: tiếng Anh thật dễ dàng và thú vị; bất cứ ai cũng có thể nói tiếng Anh; việc mắc lỗi trong khi nói là chuyện bình thường, người bản ngữ đôi khi còn mắc lỗi nữa mà… Khi có tâm lý tốt nhất để học, bạn sẽ học và nói được tiếng Anh một cách dễ dàng.

Với Super English, niềm tin trong bạn càng được củng cố mạnh mẽ hơn bởi đây là một phương pháp học ngoại ngữ thích hợp cả với những người học bắt đầu từ con số 0 ở bất cứ lứa tuổi nào.

Một người thi trượt tiếng Anh 13 lần như Lý Dương còn học thành tài được, một cụ già hơn 70 tuổi còn nói được tiếng Anh trôi chảy thì hà cớ gì chúng ta – những con người trẻ tuổi, minh mẫn không chinh phục được ngôn ngữ này.

Đó là những bài học ý nghĩa, những tấm gương học tập rất đỗi đời thường về việc học tiếng Anh.

Ngoài ra “Tâm” còn được hiểu là “trái tim”, là “tình yêu”: tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu gia đình, tình yêu đồng loại. Tình cảm yêu thương chính là nguồn động lực mạnh mẽ nhất giúp chúng ta vượt qua mọi chông gai và chinh phục mục tiêu.

Thân – thể chất có liên quan gì tới việc học tiếng Anh?

Phương pháp học tiếng Anh truyền thống là ngồi một chỗ nhiều tiếng liền để đọc và ghi chép tiếng Anh. Cách học này khiến cho năng lượng của bạn giảm xuống, sự tập trung cũng sẽ giảm, học được rất ít và quên cũng rất nhanh. Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán, thậm chí là ghét môn học này, dẫn đến kết quả học giảm sút và bạn không nói được tiếng Anh.

Chuẩn bị thể lực tốt nhất để học tốt

Sau nhiều năm nghiên cứu về hiệu quả của việc sử dụng các chuyển động của cơ thể trong việc học, Super English ra đời giúp cho người học tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều. Phương pháp chú trọng tới việc vận động cơ thể, nâng cao năng lượng, giúp mọi người hứng thú và yêu thích học tiếng Anh.

Với nét văn hóa đặc trưng là GESTURE – những cử chỉ, động tác bằng tay hướng dẫn người học cách mở miệng, đặt răng, môi lưỡi như thế nào để phát âm chuẩn như người bản ngữ, Super English cũng kết hợp sáng tạo những động tác cơ thể (body language) để diễn tả hành động, sự vật một cách sinh động khiến cho việc học từ vựng trong câu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sự kết hợp những bài học giàu ý nghĩa với cảm xúc dâng trào sẽ tạo nên một trạng thái hoàn hảo để tiếp nhận và ghi nhớ thông tin. Cách thức hiệu quả này không những áp dụng trong việc học tiếng Anh mà bạn còn có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác.

Đọc lớn đoạn văn Super English

Một nét đặc trưng khác chỉ có ở Super English là cách đọc to và dõng dạc từng câu văn, đoạn văn. Đây thực sự là một hoạt động thể chất mang lại nhiều lợi ích. Nó không những giúp cơ miệng của bạn khỏe hơn, linh hoạt hơn mà còn làm thay đổi âm lượng của bạn.

Hãy luôn ghi nhớ: học Tiếng Anh là một hoạt động thể chất. Đó là nét đặc sắc nhất mà phương pháp SUPER ENGLISH tự tin sẽ giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả.

Trí- Trí tuệ của con người

Super English giúp bạn phát triển ngôn ngữ song song với việc phát triển tư duy. Bạn có thể sử dụng cùng một phương pháp học tiếng Anh trong việc học bất kỳ một ngôn ngữ hay bất kỳ lĩnh vực nào khác.

Thông qua việc chinh phục các đoạn văn Super English và sáng tạo các bài diễn diễn thuyết, hội thoại giao tiếp, bạn sẽ rèn luyện cho mình một lối tư duy nhạy bén và một trí nhớ tuyệt vời.

Bạn có thể tiếp nhận và ghi nhớ thông tin nhanh chóng, chính xác, phản xạ linh hoạt và đưa ra những ý tưởng sáng tạo đột biến. Những đoạn văn tuyệt vời trong Super English sẽ đưa cho bạn một lượng kiến thức khổng lồ về rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống:

từ gia đình cho tới sự nghiệp, từ phát triển bản thân cho tới vấn đề về sức khỏe, từ các mối quan hệ cho đến các giá trị sống vĩnh hằng. Bạn vừa có kiến thức tiếng Anh vừa có tư duy nhạy bén.

SUPER ENGLISH- miêu tả cụ thể con đường thành công từ một người bình thường trở nên phi thường. Vậy điều gì ẩn chứa trong nó?

Super English phát triển ngôn ngữ bằng việc phát triển tư duy. Super English cung cấp cách học từ, câu, ngữ pháp đơn giản, nhanh nhất và hiệu quả nhất, theo cách tự nhiên nhất mà ai cũng có thể học được. Luôn song hành với phương pháp là tinh thần học bất diệt, chiến thắng bản thân, vượt qua chính mình.

Thành công trong việc học ngôn ngữ chỉ đến với những người khao khát phát triển tư duy, trí tuệ và có tinh thần học tập bất khuất. Học Super English– không chỉ là học tiếng Anh mà còn là sự phát triển bản thân tích cực không ngừng.

Linh hồn của phương pháp là tình yêu quê hương, đất nước, yêu gia đình thông qua các đoạn văn.

Bên cạnh đó ẩn chứa trong những bài học tiếng Anh là những bài học về phát triển trí tuệ sâu sắc, giúp người học luôn hướng tới thái độ tích cực trong cuộc sống khiến việc học không bao giờ nhàm chán.

Super English thực sự khơi dậy đam mê học tiếng Anh trong trái tim và khối óc mỗi người. Super English là sự kết tinh của “khoa học – tâm lý- và đỉnh cao của phát triển con người”. Học ngôn ngữ bằng cơ thể, bằng cả trái tim và khối óc mà ta có thể đúc kết qua ba từ TÂM- THÂN –TRÍ.

3