LÝ DƯƠNG – CHA ĐẺ CỦA CRAZY ENGLISH HỌC NGOẠI NGỮ

LÝ DƯƠNG – CHA ĐẺ CỦA CRAZY ENGLISH HỌC NGOẠI NGỮ

13 lần thi trượt Tiếng Anh trên trường Đại học

Lý Dương vốn là một người cực kỳ nhút nhát, học Tiếng Anh đối với ông như một cực hình. Thi trượt tiếng Anh 13 lần đúng là cơn ác mộng với ông,

Lý Dương không thể nhớ nổi từ vựng, cũng như không thể nắm được các quy tắc ngữ pháp. Tiếng Anh quá thậm tệ khiến ông xấu hổ, không dám ngẩng mặt lên nhìn ai.

Lý Dương – Cha đẻ của phương pháp học Super English

Không chấp nhận thất bại, Lý Dương quyết tâm tìm cho mình một cách học hiệu quả giúp ông vượt lên từ con số 0.

Ông quyết định mỗi ngày cầm sách đọc thật to, hét thật lớn những câu, những đoạn văn tiếng Anh hoàn chỉnh. Sau khi học thuộc lòng triệt để, ông mới nói lại, kể lại theo ngôn ngữ của mình.

Điều kỳ diệu xảy ra là chỉ sau 4 tháng cuồng nhiệt hét to tiếng Anh, ông đạt điểm thi tiếng Anh cao nhất toàn khối và đứng thứ 2 toàn trường Đại học. Bất ngờ trước thành tích của ông, các giáo sư trong đường Đại học còn gọi ông đến yêu cầu ông chia sẻ về cách học hiệu quả này.

Đột phá Crazy English – Khẳng định địa vị – Giàu có và nổi tiếng

Bí quyết thành công của Lý Dương gói gọn trong hai từ “Cuồng nhiệt”. Đó cũng chính là tên của phương pháp mà ông xây dựng sau này – Crazy English.

Sự nỗ lực luôn được đền đáp xứng đáng. Cách học của ông đã chứng tỏ hiệu quả tuyệt vời, ông tiếp tục kiên trì luyện tập mỗi ngày và đạt được những thành tích học tiếng Anh xuất sắc.

Duy trì luyện tập và phát triển bản thân sau 4 năm, Lý Dương đã hoàn toàn chinh phục tiếng Anh và được mời làm phiên dịch trong các sự kiện giao lưu quốc tế lớn.

Phương pháp học tiếng Anh Crazy English

Phương pháp Crazy English đi trái ngược lại các quy tắc học truyền thống trước đó là chú trọng đến sự nhu mì, nhẹ nhàng và khiêm tốn. Lý Dương nhận được nhiều ý kiến và quan điểm trái chiều.

Nhưng Lý Dương không bỏ cuộc, ông trở về quê nhà và mở lớp dạy tiếng Anh cho tất cả những người trong làng từ trẻ em đến cụ già. Kết quả là tất cả họ đều nói được tiếng Anh.

Điều đó đã thu hút được sự quan tâm của các phóng viên trong nước và quốc tế, trở thành tin tức đặc biệt khơi mào cho sự phát triển và quảng bá rộng rãi phương pháp Crazy English – Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất.

Cuồng nhiệt với đam mê và đã thành công

Gần 30 năm qua, để mở rộng mô hình Crazy English, Lý Dương phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Trong con người ông luôn chứa đựng sự nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng.

Luôn luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, Lý Dương đã thành lập trường Crazy English và tổ chức những cuộc hội thảo với quy mô hàng vạn người.

Lý Dương trở thành một doanh nhân thành công và được nhiều người biết đến. Crazy English đã khẳng định là phương pháp học tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả nhất.

Nỗ lực hết mình, cuồng nhiệt và quyết tâm với đam mê đã giúp Lý Dương thành công. Đó cũng là cách bạn có thể thành công. Vì vậy hãy cố gắng giữ mục tiêu và sống với đam mê.

4