CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TIẾNG ANH CRAZY ENGLISH LÝ DƯƠNG

CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TIẾNG ANH CRAZY ENGLISH LÝ DƯƠNG

Ít ai có thể biết rằng con đường từ khổ luyện đến đến vinh quang trong hành trình chinh phục tiếng Anh Crazy English Lý Dương của thầy Lý Dương như thế nào. Hôm nay, iCrazy xin được tiết lộ với bạn về điều đó qua cuốn sách cùng tên, giúp bạn hình dung về con đường chinh phục Crazy English.

Cuốn sách với tựa đề “Con đường chinh phục tiếng Anh Crazy English Lý Dương”  như một cuốn băng ghi lại đầy đủ hành trình Lý Dương hoạt động vì sứ mệnh giúp hơn 30 triệu người nói tiếng Anh. Bắt đầu từ một người thi lại tiếng Anh đến quyết tâm chinh phục tiếng Anh, rồi đến quá trình luyện tập và chinh phục tiếng Anh theo Phương pháp Crazy English để đi đến thành công vang dội như ngày hôm nay.

 

Con đường chinh phục tiếng Anh Crazy English Lý Dương

Sách được biên dịch song ngữ Anh – Việt và được chia sẻ tại iCrazy

Hình ảnh và con người Lý Dương gắn liền với sự thành công chinh phục phương pháp Crazy English. Tên tuổi của Lý Dương được bạn bè quốc tế nể phục và tin tưởng vì đã sáng tạo nên thương hiệu Crazy English Lý Dương. Hơn một trăm hãng thông tấn từ 30 nước, bao gồm cả từ Mỹ, Canada, Australia đã phỏng vấn ông, và đài truyền hình NHK của Nhật Bản đã làm một chương trình phát hình trực tiếp về phương pháp Crazy English. Một bộ phim tài liệu về ông đã được làm. Ông đã và đang tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình: Giúp đỡ và cổ động hàng triệu người trên thế giới nói tiếng Anh trôi chảy trong thời gian ngắn. Ông cũng là dịch giả của nhiều chương trình nổi tiếng Trung Quốc và khắp các nơi trên thế giới.

Nhận xét về cuốn sách “Con đường chinh phục tiếng Anh Crazy English Lý Dương” nhiều người cho rằng: “Cuốn sách này là sự đúc kết kinh nghiệm của thầy Lý Dương trên con đường chinh phục tiếng Anh! Nó chính là người bạn đồng hành của thầy, việc nói ngoại ngữ sẽ không còn là điều gì đó quá khó khăn! Cuốn sách “Con đường chinh phục tiếng Anh Crazy English Lý Dương” được xem như là kim chỉ nam cho những ai thực sự khao khát tiếng Anh, thực sự yêu và mong muốn sở hữu tiếng Anh!”

Đọc “Con đường chinh phục tiếng Anh Crazy English Lý Dương” bạn sẽ cảm nhận được sự kính nể, sự khâm phục về người thầy đã giúp đỡ hàng triệu người đã tưng sợ hãi khi học tiếng Anh. Cũng từ đó, bạn có thêm động lực để chinh phục tiếng Anh và biết được phương pháp Học Crazy English như thế nào.

Hiện nay, sách đã được Việt hóa và được dùng làm tài liệu tham khảo chính thức tại iCrazy.

1