40 CÂU HỎI GIÚP CẢI THIỆN TIẾNG ANH – P1

Tiếng anh chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Hy vọng bộ câu hỏi này sẽ giúp bạn chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng

40 CÂU HỎI GIÚP CẢI THIỆN TIẾNG ANH – P1

Tiếng Anh chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Hy vọng với bộ câu hỏi này sẽ giúp bạn chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Tiếng Anh? Bạn đã làm gì để chinh phục đỉnh cao của ngoại ngữ – Tiếng Anh? Đó hẳn là những câu hỏi băn khoăn thường nảy ra trong đầu mỗi người khi học bắt đầu với ngoại ngữ. Phần này, Crazy English sẽ giải đáp thắc mắc những câu hỏi cải thiện tiếng Anh cho người Việt qua 40 câu hỏi.

Tiếng Anh hay còn gọi là “English” trong Tiếng Anh, thật không hề đơn giản chút nào khi bạn muốn thành thạo một ngoại ngữ và sử dụng nó như tiếng mẹ đẻ.

Đôi khi, bạn phải đấu tranh với chính mình, chính là để cái chính trực của mình chiến thắng phần giả dối; để cái tích cực chiến thắng cái tiêu cực, để cái lạc quan chiến thắng cái bi quan, để cái dũng cảm chiến thắng cái hèn nhát, để cái sâu sắc chiến thắng cái nông nổi, để cái

khiêm tốn chiến thắng cái ngạo mạn, chỉ có chiến thắng chính mình mới có thể chiến thắng tất cả! Và lựa chọn Crazy English chính là lựa chọn xây dựng con người tích cực và tinh thần quyết không khuất phục, sẽ giúp bạn chinh phục Tiếng Anh

Câu hỏi 1: Vì sao phải học Tiếng Anh?

Trả lời: Nói một cách đơn giản, học giỏi Tiếng Anh là để có thể tìm được một công việc tốt hơn, có tiền đồ tốt hơn, xét ở góc độ lớn hơn, việc này liên quan đến năng lực cạnh tranh tổng thể của một quốc gia!

Quốc gia giỏi tiếng Anh, sẽ có thể đem ngôn ngữ, văn hóa và sản phẩm của mình ra toàn thế giới, sẽ có thể nhanh chóng thu hút kỹ thuật khoa học tiên tiến nước ngoài, giảm thiểu thời gian và giá thành nghiên cứu sản xuất của mình. Học giỏi Tiếng Anh là trách nhiệm lịch sử của mỗi người Việt!

Đứng ở góc độ cảm xúc mà nói, việc nói tiếng Anh lưu loát có thể nâng cao rất lớn sự tự tin và cảm giác hạnh phúc của mỗi người!

 

Luyện tập Tiếng Anh theo phương pháp Crazy English

Câu hỏi 2: Học Tiếng Anh có cần thiên bẩm không?

Trả lời: Cơ bản không cần thiên bẩm! Bởi vì Tiếng Việt là ngôn ngữ phức tạp nhất trên thế giới, chỉ cần bạn có thể nói tiếng Việt, sẽ nhất định nói lưu loát tiếng Anh. Phiên âm của Tiếng Anh và Tiếng Việt hoàn toàn giống nhau, vô cùng đơn giản! Tiếng Anh học không giỏi, hoàn toàn là do phương pháp học tập có vấn đề! Chỉ cần áp dụng phương pháp Crazy English sẽ có thể nhanh chóng đột phá Tiếng Anh,bất cứ ai cũng đều có thể trở thành thiên tài ngôn ngữ!

Học tiếng Anh không cần thiên bẩm, chỉ cần sự lặp lại!

Câu hỏi 3: Trí nhớ của tôi rất kém, tôi có thể học giỏi Tiếng Anh không?

Trả lời: Tiếng Anh không phải là dùng trí nhớ của bộ não, mà là dùng trí nhớ của đôi tai và cái miệng! Tiếng Anh là ngôn ngữ thanh âm, nghe nói cần to mới có thể thực sự học tốt!

Câu hỏi 4: Tiếng Anh khó học không? Tôi có thể học giỏi tiếng Anh không?

Trả lời: Đương nhiên là khó! Chúng ta dành cả cuộc đời để học Tiếng Việt, vẫn không thể có được cách diễn đạt một cách trọn vẹn ý tứ của mình. Tiếng Anh giỏi, có thể làm thư ký lãnh đạo, soạn thảo bài phát biểu và văn kiện cho lãnh đạo. Số người Mỹ thực sự giỏi tiếng Anh cũng không nhiều! Cho nên học một ngoại ngữ rõ ràng là khó rồi!

Sứ mệnh của tôi chính là làm cho người Việt Nam có thể Học Tiếng Anh một cách nhẹ nhàng nhất, hơn nữa phải vượt qua người Mỹ!

Câu hỏi 5: Để học giỏi Tiếng Anh có cần môi trường không?

Trả lời: Có môi trường ngoại ngữ đương nhiên càng tốt, nhưng với đa phần người Việt mà nói, điều này là không thực tế! Kỳ thực, rất nhiều Việt kiều ở nước ngoài sinh sống nhiều năm, nhưng do không dám nói, không có tự tin, cả đời không dám một mình ra phố, trọn đời cũng không có cách nào để giao tiếp bằng Tiếng Anh!

Môi trường ngôn ngữ tốt nhất là do bản thân tự tạo ra! Mỗi ngày kiên trì nghe băng ghi âm của Crazy English, thực hiện đồng thời với việc đọc to và học thuộc lòng! Chỉ cần kiên trì một thời gian, khả năng nghe và nói của bạn sẽ có thể có được những bước tiến rõ ràng!

Đúng vậy, bạn chỉ cần nắm chắc, thuộc lòng bất kỳ bộ sách chính bản nào của Crazy English là bạn đã vượt qua hàng nghìn hàng vạn người!

Câu hỏi thứ 6: Trẻ con bao nhiêu tuổi thì nên bắt đầu Học Tiếng Anh?

Trả lời: Kỳ thực, từ khi 4 tháng tuổi trong bụng mẹ là đã có thể tiến hành dạy Tiếng Anh cho trẻ em được rồi! Lưu ý: không phải là dạy tiếng Anh, mà là tạo cho thai nhi môi trường nghe tiếng Anh, làm cho nó quen với ngữ âm và ngữ điệu của loại ngôn ngữ này. Thiên tài tiếng Anh sẽ được sinh ra!

Thầy Lý Dương và chương trình Crazy English đã chuẩn bị cho thai nhi và các em nhi đồng vì điều này, hơn nữa tiếng Anh và tiếng Việt có phát âm gần giống nhau. Nhân tài song ngữ chính là được bồi dưỡng theo cách này!

Tự tin chinh phục Tiếng Anh bằng phương pháp Crazy English

Câu hỏi 7: Học tiếng Anh cần bao lâu?

Trả lời: Chỉ cần có phương pháp chuẩn, dành 6 tháng học thật tập trung là đã có thể học giỏi tiếng Anh, là đã có thể tiến hành giao tiếp quốc tế tương đối trôi trảy! Nhưng vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần thực sự quyết tâm, tiếng Anh sẽ trở nên vô cùng đơn giản! Nhưng nếu phương pháp sai, như vậy cả đời không có hi vọng gì!

Rất nhiều người học tiếng Anh hơn 20 năm, dùng biết bao loại tài liệu giảng dạy, cuối cùng cũng chỉ giã tràng se cát, lãng phí thời gian, không đạt được khả năng nói tiếng Anh lưu loát!

Phương pháp học tiếng Anh thần kỳ nhất trên thế giới hiện nay là trại huấn luyện ma thuật Crazy English của thầy Lý Dương! Chỉ cần qua 1 ngày, huấn luyện ma thuật với cường độ cao trong 6 giờ đồng hồ, bạn đã có thể mở miệng nói tiếng Anh bản ngữ!

Câu hỏi 8: Công việc học tập và làm việc rất bận, không có thời gian để học Tiếng Anh thì làm thế nào?

Trả lời: Thời gian học tiếng Anh cần phân chia sao cho hợp lý nhất,1 phút là đã có thể đọc lướt nhanh một trang giấy, đã có thể luyện tập được mẫu câu nhiều lần, đã có thể đọc qua 30 từ đơn giản! Mấu chốt là số lần lặp lại đủ nhiều! Thời gian kiên trì đủ dài! Cần phải phân chia toàn bộ thời gian có được trong ngày để cuồng nhiệt học tiếng Anh, cuồng nhiệt đọc tiếng Anh.

Kỳ thực, người nào càng bận rộn càng thích hợp để học tiếng Anh! Bởi lẽ, hiệu quả sử dụng thời gian của họ cao hơn so với những người bình thường! Thiên tài chính là người có khả năng phân chia thời gian một cách hoàn thiện nhất!

Câu hỏi 9: Làm thế nào để thoát khỏi cách phát âm kiểu Việt Nam?

Trả lời:  Phát âm là nền tảng quan trọng để học Tiếng Anh, không phát âm, những từ đơn giản cũng không thể nhớ nổi, văn chương không thể đọc, sự tự tin bị đánh bại, hưng phấn cũng thui chột. Nói tóm lại: không mở miệng phát âm, cả đời học tiếng Anh cũng chỉ vô ích!

Sáng kiến thứ nhất của Crazy English:  dùng “toàn bộ động tác cơ thể” nhanh chóng nắm vững cách phát âm chuẩn nhất, hiệu quả vô cùng thần kỳ!

Sáng kiến thứ hai của Crazy English: 10 kỹ xảo lớn làm cho bạn lập tức thoát khỏi cách phát âm kiểu Việt Nam!

Sáng kiến thứ ba của Crazy English: 1 trang sách có thể tạo đột phá cho bạn “buột miệng” phát âm một cách triệt để!

Hoan nghênh tham gia “trại tập huấn cao cấp của Crazy English trong 1 ngày” nổi tiếng nhất trên thế giới, (còn gọi là “ Trại hè quốc tế hoặc Trại đông quốc tế”!), bảo đảm trong vòng 1 ngày, làm cho phát âm của bạn sánh ngang phát ngôn viên người Mỹ, làm cho bạn trở thành người phát âm hay nhất, chuẩn nhất cả lớp cả trường!

Câu hỏi 10: Từ vựng rốt cuộc nên làm thế nào để nhớ?

Trả lời: Học thuộc lòng từng từ là cách làm khổ sở mà người Việt chịu đựng cả đời, từ nhỏ đến lớn, suốt đời không thoát được.

Sử dụng đôi tai để học thuộc từ vựng là cách làm hiệu quả nhất! Tôi đã từng chuẩn bị rất tốt ghi âm chuẩn xác tất cả các kỳ thi trung học phổ thông, đại học hơn nữa là “đối chiếu song ngữ Việt – Anh”. Cách học thuộc lòng từ vựng, cách phát âm như thế rất chuẩn, có thể ghi nhớ rất sâu!

Đây là sự sáng tạo độc đáo trong Crazy English của thầy Lý Dương! Làm cho bạn nhẹ nhàng, bất giác, vui vẻ học thuộc từ vựng, điều quan trọng hơn là: bạn có thể đọc những từ vựng chuẩn xác như phát ngôn viên người Mỹ!

Ghi nhớ: chắc chắn không cần học thuộc từ vựng! Sau khi đã có thể đọc chuẩn, vấn đề nghe, nói tự nhiên được giải quyết! Hoan nghênh mọi người sử dụng phương pháp lấy đôi tai để học thuộc lòng từ vựng đối với kỳ thi trung học phổ thông và đại học trong phương pháp độc đáo của Thầy Lý Dương, và vui vẻ học thuộc lòng từ vựng trên máy tính với Crazy English!

Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn có những trải nghiệm thật sự bằng phương pháp Crazy English bạn có thể đăng ký tham gia các Khóa học, các Chương trình phụ đạoCâu Lạc Bộ Tiếng Anh Crazy English tại trung tâm iCrazy