100 MẪU CÂU ĐỘT PHÁ CRAZY ENGLISH

100 MẪU CÂU ĐỘT PHÁ CRAZY ENGLISH

Hiểu được khó khăn trong quá trình học ngữ pháp, từ vựng, nghe và nói Tiếng Anh của đa số các bạn học Tiếng Anh. iCrazy tiếp tục cung cấp cho các bạn bộ tài liệu bổ ích 100 mẫu câu đột phá Crazy English bao gồm cả phần nghe, phần text để các bạn dễ dàng theo dõi khi luyện tập Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

 

100 mẫu câu đột phá Crazy English là những mẫu câu quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, mỗi mẫu câu lại tạo thành những đoạn hội thoại khác nhau với nhiều tình huống, ngữ cảnh đa dạng, phong phú. Đặc biệt, trong các mẫu câu còn chỉ ra những cụm ngữ pháp quan trọng giúp bạn ghi nhớ ngữ pháp thông qua các mẫu câu một nhanh chóng nhất.

 

iCrazy là trung tâm chính thống đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp này trong kế hoạch giảng dạy học Tiếng Anh giao tiếp. Nên share cho các bạn cùng nhau chinh phục Tiếng Anh.

 

1.    Are you sure…?

2.    Are you used to…?

3.    As far as I remember…

4.    As far as….is concerned, …

5.    Be careful with…

6.    But this doesn’t mean that…

7.    By the way…

8.    Compared to…

9.    Did you use to…

10.  Don’t ever…

…………………………………………………………………

Các bạn có thể tải bộ tải liệu 100 mẫu câu đột phá Crazy English tại:

 

Nếu bạn muốn có những trải nghiệm thực tế từ phương pháp này, các bạn có thể đến trung tâm iCrazy để tham gia các chương trình sau:

 

Chương trình câu lạc bộ crazy english >>> https://icrazy.edu.vn/cau-lac-bo-a1-36.html

Hy vọng, 100 mẫu câu đột phá Crazy English giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu để chinh phục Tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng nhất.

1