900 CÂU CRAZY ENGLISH

900 CÂU CRAZY ENGLISH

Nhằm bổ sung cho các bạn có nhiều tài liệu bổ ích trong việc chinh phục Tiếng Anh, iCrazy cung cấp cho bạn bộ tài liệu “vàng” – 900 câu Crazy English giúp bạn học Tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng nhất.

900 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Anh đưa ra cho các bạn những cuộc hội thoại dựa vào những kết cấu, ngữ cảnh khác nhau, quen thuộc trong đời sống hàng ngày của các bạn. Từ đó, mà việc học cũng trở nên rất dễ dàng

Nội dung tài liệu: bao hàm là những cuộc đối thoại giao tiếp Tiếng Anh mọi mặt với 900 kết cấu các kiểu câu thường dùng, theo ngữ cảnh có chọn lọc, tình huống thú vị, cung cấp cho các bạn về một số kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: về văn hóa, công việc, nhà hàng…Điểm nhấn của bộ sách này chính là ở cách dùng từ đơn giản và thực dụng nhất sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, giúp bạn dễ dàng học hơn rất nhiều.

 

““““““““““““““““““““““““““““`

Download 900 câu Crazy English tại đây

 

Ngoài ra iCrazy đang mở các chương trình học theo Phương Pháp Crazy English được nhiều bạn ủng hộ và học theo phương pháp này, các bạn có thể trải nghiệm tại các chương trình:

 

2