ICRAZY – ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT

Cố gắng tìm kiếm trên mạng, hỏi bạn bè để có một Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất nhưng dường như đều trở nên thất vọng. Để tìm được một trung tâm có đầy đủ trang thiết bị cho quá trình giảng dạy cũng như chất lượng giảng viên và nội dung kế hoạch giảng dạy lại không hề đơn giản.

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ càng trước khi đăng ký tham gia khóa học thì đó là một sai lầm lớn, bạn vừa mất thời gian, vừa mất tiền nhưng kết quả lại chẳng được bao nhiêu.

Chinh phục tiếng Anh giao tiếp bằng phương pháp Crazy English

Bạn bỏ tiền, bỏ thời gian đi học tiếng Anh tại trung tâm với hy vọng sẽ cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Vì vậy, bạn nên nhớ rằng môi trường sẽ là yếu tố quyết định đến việc thành công của bạn.

Tổ chức Phát triển Văn hóa và Giáo dục iCrazy tự hào là một Trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp tốt nhất, uy tín, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và nhiệt tình sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng.

ICRAZY là trung tâm độc quyền tại Hà Nội thực hiện mô hình giảng dạy theo Phương pháp Crazy English – đây là một trong những phương pháp tiếng Anh độc đáo nhất, luyên tập kết hợp 3 nhất “To nhất, rõ nhất, nhanh nhất”. Đây sẽ là địa chỉ sáng suốt mà bạn nên lựa chọn

Học tiếng Anh giao tiếp bằng phương pháp Crazy English 

Trung tâm iCrazy không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn giúp bạn có động lực để học tiếng Anh mỗi ngày mà không hề cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi. Hãy đến với iCrazy để cảm nhận sự tuyệt vời này.

 ICRAZY có những ưu điểm vô cùng to lớn mà nhiều trung tâm khác không có.

  • Đội ngũ giảng viên, coach chuyên nghiệp, uy tín, là những người có kinh nghiệm trong việc giảng, dạy tiếng Anh theo phương pháp Crazy English.
  • Đội ngũ giảng viên, coach nhiệt tình, năng động và tâm huyết, tận tình chỉ bảo các bạn
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị cho phục vụ cho quá trình giảng dạy: Máy chiếu, bảng, bàn ghế….
  • Nội dung giảng dạy đa dang, phong phú với nhiều ý tưởng thú vị: Học tiếng Anh thông qua các đoạn văn, từ đó giúp bạn ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách dễ dàng.
  • Sau mỗi buổi học các bạn có nhiệm vụ quay video nộp bài, quay video giúp bạn tăng rèn luyện ngữ âm, ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp lâu hơn. Đồng thời, giúp bạn tăng ngữ điệu, cảm xúc thể hiện.

​Các bạn tham gia các khóa học tại iCrazy thường rất hào hứng và có những chia sẻ bổ ích.

 iCrazy tự hào là địa chỉ tiếng Anh giao tiếp tốt nhất 

Bạn Trần Lam học lớp Starter K1 đã chia sẻ: “Tôi đã từng tham gia rất nhiều trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, tớ thấy một điều là mỗi trung tâm thì đều có những nét độc đáo và kế hoạch giảng dạy riêng.

Nhưng đến với iCrazy tôi thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều, đặc biệt tôi thích cách học tiếng Anh theo kiểu GESTURE (động tác tay) giúp tôi phát âm chuẩn, nhớ lâu hơn và tăng ngữ điệu.

Dù đã tham gia học ở nhiều trung tâm, nhưng tôi thấy iCrazy là Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất mà bạn nên lưu tâm.  Ở iCrazy hội tụ nhiều điểm khác biệt, bổ ích mà không phải trung tâm nào cũng làm được điều đó”

Bạn Hoàng Nga lớp Starter K3 chia sẻ: “Từ khi đến với iCrazy được sự giúp đỡ tận tình của Chuyên gia Triệu Chuẩn và Trợ giảng khả năng phát âm của tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều, đ

ặc biệt là tôi không còn lo sợ khi phải mở miệng nói tiếng Anh, sự tự tin đã ngập tràn trong tôi, giờ đây tôi thích được thuyết trình tiếng Anh trước đám đông, thích được mọi người lắng nghe tôi thuyết trình tiếng Anh…?”

Bạn Hoàng lớp Starter K2 nhấn mạnh: “Tiếng Anh của tôi vốn dĩ từ con số 0, nhưng sau khi tham gia 2 khóa học tại iCrazy vốn tiếng Anh của tôi đã hoàn toàn thay đổi, giờ đây tôi không còn phải lo lắng khi giao tiếp tiếng Anh với bạn cùng phòng, tôi có thể giao tiếp liên tục trên 10 phút”

Lựa chọn cho mình địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất, bên cạnh đó môi trường Cray English sẽ giúp bạn trưởng thành và tự tin hơn trong con đường chinh phục tiếng Anh của mình.