HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI – CRARY ENGLISH

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI – CRARY ENGLISH

Thời gian này, chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên đang tất bật với những kỳ thi, những bài khóa luận… Và các bạn đang bắt đầu lên kế hoạch cho bản thân, tìm kiếm nơi học tiếng Anh tốt nhất để trau dồi bản thân cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Vậy hãy đến với iCrazy để được học tiếng Anh theo phương pháp mới – Crazy English.

Học tiếng Anh theo phương pháp mới – Crazy English

Bạn thắc mắc về phương pháp này?

Đây là một phương pháp mới, với tên gọi “Crazy English” –  là phương pháp học một cách cuồng nhiệt, đơn giản, hiệu quả và khác biệt. Hãy trải nghiệm cùng iCrazy, rồi bạn sẽ “mê tít” cho coi.

Điểm nổi bật của phương pháp mới – Crazy English là gì?

1. Luyện ngữ âm Gesture: Bạn sẽ được luyện ngữ âm tiếng Anh bằng động tác tay. Với cách này, sẽ giúp bạn nhớ lâu và đột phá ngữ âm cực nhanh, hiệu quả đến bất ngờ.

Luyện ngữ âm bằng động tác tay

2. Học theo phương pháp 1 – 3 – 5:  Vậy 1 – 3 – 5  là gì? Đó là học tiếng Anh Crazy English theo phương pháp 3 nhất: “to nhất, nhanh nhất và rõ nhất”. Nói một đoạn tiếng Anh dài chỉ với 1 hơi thở. Và 5 mẹo về ngữ âm (sẽ được bật mí khi các bạn tham gia khóa học nhé).

Học tiếng Anh Crazy English theo phương pháp 3 nhất: “to nhất, nhanh nhất và rõ nhất”.

3. Học tiếng Anh thông qua các đoạn văn thiết thực và hữu ích. Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình học thú vị khác nữa như: học ngoài trời (săn Tây tại bờ hồ…), học cùng chuyên gia hay nhận những xuất học bổng 50 – 100% nữa đấy.

Học tiếng Anh theo phương pháp mới – Crazy English cùng chuyên gia Triệu Chuẩn (áo trắng) và Gary (áo đỏ)

Tất cả những đặc điểm trên sẽ khiến bạn thấy bất ngờ và khám phá ra rất nhiều điều lý thú xung quanh. Đặc biệt, nâng cao khả năng nghe, nói của bạn. Và một ngày không xa bạn sẽ là người nói tiếng Anh “như gió” để “chém bão” cùng các chuyên gia.

iCrazy với sứ mệnh cao cả “Giúp 30 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy” luôn sẵn sàng chào đón các bạn, những người bạn trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, đam mê với tiếng Anh.

Hãy đến và trải nghiệm phương pháp mới – Crazy English vào tháng 6 này nhé. Chúc các bạn có những buổi học thú vị và hấp dẫn cùng Crazy English.

1