40 CÂU HỎI GIÚP CẢI THIỆN TIẾNG ANH – P4

Vốn Tiếng Anh là vô cùng quan trọng với hành trang sự nghiệp của bạn sau này, hy vọng với bộ câu hỏi Crazy English sẽ giúp bạn chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng.

Câu hỏi 31: Thầy cho rằng phẩm chất quan trọng nhất của người làm cha làm mẹ là gì?

Trả lời: Phẩm chất quan trọng nhất của người làm cha làm mẹ là luôn luôn tin tưởng vào con cái của mình! Bất luận thến nào, cũng phải tìm ra ưu điểm vượt trội của con mình! Tin tưởng vào con cái, con cái sẽ tạo kỳ tích cho bố mẹ! Kỳ thực, mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một kỳ tích vĩ đại!

Câu hỏi 32: Bước đầu chinh phục tiếng Anh nên làm thế nào?

Trả lời: Bạn có 2 sự lựa chọn

Thứ nhất, mua bất kỳ một bộ tài liệu chính bản nào của Crazy English, tiến hành tự học theo phương pháp mà sách giới thiệu.

Thứ hai, trực tiếp tham gia Trại huấn luyện ma thuật Crazy English, nhanh chóng hòa nhập vào trại huấn luyện một cách cao độ trong 1 ngày, nhanh chóng đạt được tiến bộ to lớn, qua đó thêm phần tự tin để tiếp tục sự nghiệp học!

Nhanh chóng hạ quyết tâm, đưa ra quyết định thay đổi vận mệnh cuộc đời! Tôi chờ đợi sự tham gia của bạn ở Quảng Châu và các nơi khác trên khắp đất nước!

Câu hỏi 33: Vì sao thầy phải cổ vũ chúng tôi lập nghiệp bằng tiếng Anh!

Học Tiếng Anh giao tiếp bằng phương pháp Crazy English

Trả lời: Chỉ có lập nghiệp bằng tiếng Anh, đi dạy người khác, mới thực sự chứng minh được việc học tiếng Anh của bạn thành công! Lập nghiệp bằng tiếng Anh là cảnh giới cao nhất của việc học tiếng Anh! Đương nhiên, dạy tiếng Anh nên chú ý mấy mặt lớn dưới đây:

Thứ nhất, làm cho tiếng Anh của bản thân tiến bộ nhanh hơn!

Thứ hai, rèn luyện khả năng diễn thuyết và làm chủ sân chơi của bản thân!

Thứ ba, giúp đỡ càng nhiều người, càng làm cho cuộc đời có ý nghĩa!

Thứ tư, đương nhiên thu nhập cũng rất cao! Có thể sớm báo đáp công ơn dưỡng dục của cha mẹ!

Câu hỏi 34: Phương pháp làm cho con người trưởng thành nhanh nhất là gì?

Trả lời:

Thứ nhất, nhất định phải học cách diễn thuyết nơi đông người! Diễn thuyết không chỉ thay đổi vận mệnh của bản thân, thậm chí có thể làm thay đổi vận mệnh của quốc gia!

Thứ hai, nhất định phải học dạy tiếng Anh. “Dạy tiếng Anh” chính là phương pháp luyện tập tiếng Anh hiệu quả nhất, hơn nữa có thể nhanh chóng nâng cao sự tự tin, khả năng diễn thuyết. Lập nghiệp bằng tiếng Anh là phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để thay đổi cuộc sống!

Câu hỏi 35: Tôi nên làm thế nào mới có thể trở thành người có ảnh hưởng?

Trả lời: Ngay lập tức áp dụng mô hình “Câu lạc bộ Tiếng Anh Crazy English” của thầy Lý Dương” trong lớp học hay trường học của mình, mỗi ngày cùng với vài người hoặc hơn chục người cuồng nhiệt đọc to đề thi chính thức của các kỳ thi đại học hoặc trung học phổ thông hoặc cuốn “Tôi cuồng nhiệt, tôi thành công”!

Tiếp tục kiên trì chắc chắn sẽ có kết quả xứng đáng! Tôi nguyện giúp các bạn thành lập câu lạc bộ của mình!

Giúp đỡ người khác, suy cho cùng cũng là tự giúp ích cho mình!

Câu 36: Làm sao để vượt qua được sự  hiểu lầm của người khác, thậm chí là sự chọc gậy bánh xe?

Trả lời: Người đả kích bạn là “người thực sự yêu thương bạn”! Cũng là người rèn luyện bạn! Cũng là người thực sự đáng quý trong đời bạn! Phải biết ơn họ! Yêu mến họ!

Bạn sẽ có thể tự hào mà nói: tương lai của tôi và bạn không giống nhau! Thu nhập một tháng của bạn trong tương lai sẽ là thu nhập của họ một năm thậm chí vài năm. Và như thế, kiến thức của bạn và họ chắc chắn không tương đương nhau!

Đối với người kiên cường mà nói, kết quả của sự khuyến khích và đả kích đều giống nhau!

Chinh phục Tiếng Anh bằng phương pháp Crazy English

Câu hỏi 37: Làm thế nào để khắc phục trở ngại, thất bại và bất hạnh trong cuộc đời?

Trả lời: Mỗi khi gặp phải trắc trở, thất bại và bất hạnh, hãy ghi nhớ hai điều dưới đây:

Một là, tốt quá rồi sự việc này đã xảy ra với bạn, càng tạo cho tôi cơ hội học tập và trưởng thành!

Hai là, mỗi một lần xảy ra chuyện, đều là một món quà độc đáo mà thượng đế dành cho tôi, làm cho tôi trở nên càng có trí tuệ, càng kiên cường, càng vĩ đại! Anh hùng chân chính chính là người có năng lực “lật ngược lại để cân nhắc vấn đề”!

Hai dòng suy nghĩ trên có thể giúp đỡ người Việt biến đau thương thành sức mạnh, biến tiêu cực thành tích cực!

Câu hỏi 38: Vấn đề lớn nhất trong giáo dục gia đình ở Việt Nam là gì?

Trả lời: Vấn đề lớn nhất trong giáo dục gia đình ở Việt Nam là sự thiếu hiểu biết! Bố mẹ căn bản không biết quy luật trưởng thành của con cái, yêu thương con không đúng cách!

Kiểu tình yêu “thiếu trí tuệ” này gọi là yêu thương tùy tiện, yêu thương sai lầm, yêu thương lạc hướng. “Cái gọi là yêu” này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí còn nguy hại tới sự sinh tồn dân tộc Việt Nam!

Tôi cho rằng sự giáo dục của gia đình mới giải quyết được trọng tâm của vấn đề giáo dục ở Việt Nam! Bây giờ tôi có thể dành nhiều thời gian để trao đổi với các bậc làm cha làm mẹ, giải thích cho họ.

Mục tiêu mới trong đời tôi: là làm cho hàng trăm triệu ông bố bà mẹ thấu hiểu! Làm cho hàng trăm triệu gia đình trở nên hạnh phúc! Làm cho hàng trăm triệu đứa trẻ thêm tài năng!

Câu hỏi 39: Giáo dục Việt Nam nên cải cách thế nào?

Trả lời: Vấn đề giáo dục của Việt Nam không thể một sớm một chiều là giải quyết ngay được. Nhưng vấn đề chính là: nội dung quá nhiều, quá phức tạp, quá sâu. Dẫn đến học sinh không hiểu, không học nổi, học không kỹ, từ đó khiến cho cả nước sợ học!

Điều này hoàn toàn sai lầm! Việt Nam cần lập tức nhóm họp các chuyên gia hàng đầu, nghiên cứu tài liệu giảng dạy của Đức, Mỹ, Anh, Pháp và nhiều quốc gia khác, nhất định phải tìm ra tài liệu giảng dạy có nội dung dễ hiểu nhất, có hứng thú nhất, dễ lay động lòng người nhất!

Bài học của chúng ta quả thật quá nhạt nhẽo! Không thể trách trẻ con không chăm học, giáo viên của chúng ta cả đời chỉ dạy một môn, mà còn chưa dạy cho tốt, trẻ con phải học gần 10 môn học, chúng quá là vĩ đại! Chúng so với giáo viên rõ ràng cao siêu hơn rồi!

Câu hỏi 40: Mong muốn lớn nhất của iCrazy hiện nay là gì?

Trả lời: Mong muốn của iCrazy: giúp 30 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh lưu loát! Làm cho tiếng Việt phổ biến! iCrazy hi vọng ngày càng nhiều thanh niên ra nhập hàng ngũ của iCrazy! Cố lên!

Để giúp cho khả năng Tiếng Anh giao tiếp của mình phát triển và tự tin hơn khi giao tiếp, các bạn có thể tham gia vào các chương trình phụ đạo miễn phí tại đây, tham gia Câu Lạc Bộ Crazy English tại đây

1