40 CÂU HỎI GIÚP CẢI THIỆN TIẾNG ANH – P3

Chỉ cần bạn nắm vững phương pháp học tập của Crazy English, bạn sẽ thấy vô cùng hứng thú, vô cùng đơn giản, tự nhiên sẽ có thể kiên trì!

Cuộc đời con người chính là một đời đấu tranh với chính mình! Cái gọi là đấu tranh với chính mình, chính là để cái chính trực của mình chiến thắng phần giả dối; để cái tích cực chiến thắng cái tiêu cực, để cái lạc quan chiến thắng cái bi quan, để cái dũng cảm chiến thắng cái hèn nhát, để cái sâu sắc chiến thắng cái nông nổi, để cái khiêm tốn chiến thắng cái ngạo mạn, chỉ có chiến thắng chính mình mới có thể chiến thắng tất cả!

Câu hỏi 21: Làm thế nào để khắc phục được tính ỳ, mới có thể kiên trì không lười biếng?

Trả lời: Chỉ cần bạn nắm vững phương pháp học tập của Crazy English, bạn sẽ thấy vô cùng hứng thú, vô cùng đơn giản, tự nhiên sẽ có thể kiên trì!

Cũng có một phương pháp đơn giản, chính là luôn đem theo bên người cuốn “ Tôi cuồng nhiệt, tôi thành công”! Đây là cuốn sách mang lại sự động viên to lớn đối ý chí, đáng để đọc hiểu, đọc to và học thuộc lòng”!

Phương pháp thứ ba là tham gia một lần vào trại huấn luyện kỳ diệu Crazy English, trải qua sự huấn luyện ma thuật 1 ngày, hình thành thói quen Học Tiếng Anh giao tiếp lành mạnh, có thể học toàn bộ phương pháp Crazy English!

Học Tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Crazy English

Câu hỏi 22: Học tiếng Anh nhất thiết phải có giáo viên nước ngoài không?

Trả lời: Không cần! Thầy giáo nước ngoài tốt nhất chính là MP3 giọng chuẩn nhất, người bạn đồng hành tốt nhất chính là MP3.

Chuẩn bị và tích lũy một cách đầy đủ, tiến hành luyện tập với giáo viên nước ngoài, như vậy mới thu được hiệu quả thực sự! Giáo viên nước ngoài cũng không thể phá vở rào cản Tiếng Anh cho bạn mà còn làm bạn mất đi sự nhẫn nại.

Câu hỏi 23: Muốn đọc to tiếng Anh, sợ người khác chế nhiễu thì làm thế nào?

Trả lời: Bạn nhất định phải tự nhắc nhở chính mình: tương lai của tôi và của người ta khác nhau! Hôm nay anh ta cười tôi, ngày mai tôi có thể cười anh ta! Nhớ kỹ: Hoa cần phải tưới nước mát, người nhút nhát mới hi vọng người khác hiểu mình, tán dương mình!

Khi càng không có ai đọc Tiếng Anh, bạn càng phải đọc! Bởi vì người mà có thể đi trên con đường thành công vốn rất ít, sứ mệnh của bạn và người ta hoàn toàn không giống nhau! Bạn  nhất định phải cố gắng bước tiếp!

Tôi khuyên bạn nhất định phải đọc to! Bạn nhất định phải trở thành tấm gương thành công cho người ta! Thế giới này quá cần tấm gương như bạn!

Câu hỏi 24: Làm gì để là người dũng cảm?

Trả lời: Rất đơn giản, mỗi ngày đều phải làm việc không lười nhác. Hét to Tiếng Anh trong khuôn viên của trường là cách làm hiệu quả nhất.

Nếu như có thể tổ chức một nhóm người cùng hò hét Tiếng Anh, càng có thể rèn luyện năng lực tổ chức của bạn. Đối với nhiều người nhút nhát hướng nội đây là chính là cách để thay đổi!

Mỗi ngày đều yêu cầu bản thân chí ít làm 1 việc thấy sợ hãi. Ví dụ: chào hỏi người lạ, hỏi thăm thầy giáo mà bạn không ưa, ở nơi đông người cuồng nhiệt đọc to Tiếng Anh. Ít nhất bạn cũng có thể tìm được trăm cách khắc nhau để luyện tập cho mình.

Câu hỏi 25: Làm thến nào để nhanh chóng trở nên tự tin?

Trả lời: Tự ti vẫn đang là hiện tượng phổ biến của người Việt! Tự tin là một loại tội ác…!

Đầu tiên tôi muốn nói với các bạn: tự tin không cần bất cứ lí do nào! Từ khi sinh ra bạn đã nên tự tin rồi, bởi vì bạn là duy nhất trên đời!

Đương nhiên, phương pháp nhanh nhất tạo dựng tự tin chính là: cuồng nhiệt tự mình làm những việc không dám làm, không biết làm, không muốn làm! Rất nhanh sau đó bạn sẽ trở thành người vô cùng tự tin!

Mỗi ngày kiên trì học Crazy English, sẽ là cách tăng cường sự tự tin vô cùng hiệu quả!

Mỗi ngày hãy tự nhẩm những câu sau:

I feel good about myself!

I am a great person!

Everyone likes me!

Câu hỏi 26: Nghe nói hiện tại thầy đang thu nạp rất nhiều đồ đệ, cần có điều kiện gì không?

Trả lời: Crazy English là thương hiệu quốc tế, để mang lại hạnh phúc cho người học Tiếng Anh trên toàn thế giới, tôi đã bắt đầu chiêu mộ nhiều thanh niên trẻ, học tập tất cả bộ phương pháp này, làm người kế nhiệm của tôi.

Điều kiện chính là bằng lòng phấn đấu suốt đời cho sự nghiệp “phổ cập Tiếng Anh ở Việt Nam, truyền bá tiếng Việt ra thế giới”. Tôi có thể truyền thụ tất cả những phương pháp tiếng Anh cho họ, làm cho họ trở thành sứ giả vĩ đại trợ giúp người học tiếng Anh! Hoan nghênh các bạn gia nhập.

Câu hỏi 27: Nghe nói mỗi ngày thầy làm việc 18 tiếng, đã liên tục 20 năm. Thầy làm thế nào để chiến thắng tính ỳ và sự khổ ải đó?

Trả lời: Tôi có vài câu thần chú, hơn nữa chỉ cần đọc, sẽ có thể tràn đầy sinh lực! Đây là bí quyết mà tôi duy trì 20 năm!

Một, bất luận tôi vất vả thế nào, cũng vẫn có người vất vả hơn tôi! Cho dù tôi bất hạnh thế nào vẫn có người bất hạnh hơn tôi!

Hai, bí quyết thành công chính là mỗi ngày tự mình đi làm những việc mà mình cho là nên làm! Chỉ có làm những việc bản thân không bằng lòng, con người mới có thể hóa thần!

Ba, thiên tài chính là người vượt trội hơn rất nhiều người khác! Không ngừng hoàn thiện chính mình, sau này nhất định sẽ lưu danh một đời!

Câu hỏi 28: Điều mà thầy nghĩ đến nhiều nhất mỗi ngày là gì?

Trả lời: Mỗi ngày tôi đều chú ý phân bổ toàn bộ thời gian cuồng nhiệt đọc, cân nhắc kỹ càng, ra sức thực hiện!

Mỗi giờ mỗi khắc tôi đều nghĩ: Làm thế nào để không ngừng hoàn thiện mình! Làm thế nào để cổ vũ sự nỗ lực một cách tối đa nhất và giúp đỡ được càng nhiều người!

Tôi luôn ghi nhớ câu nói: Không gian lớn nhất trên thế giới chính là nơi hoàn thiện bản thân! Bao nhiêu là ý nghĩa tốt đẹp trong câu nói đó!

Câu hỏi số 29: Điều mà thầy tiếc nuối nhất trong đời là gì?

Trả lời: cả đời tôi có quá nhiều tiếc nuối. Nhưng điều tiếc nuối nhất là khi còn nhỏ những thứ vô ích học quá nhiều, những cái hữu ích học quá ít. Sự giáo dục nghiêm khắc của gia đình thiếu đi sự cổ động và tán thưởng. Người thầy danh tiếng gặp được quá ít! Hoạn nạn và thất bại đã trải qua quá ít!

Nếu đời người được sinh ra lần nữa, tôi sẽ càng thêm cuồng nhiệt!

Hy vọng với những câu hỏi và câu trả lời này sẽ giúp cho bạn chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn sớm đạt được thành công!

1