10 VẤN ĐỀ VỀ TRẠI TẬP HUẤN CRAZY ENGLISH

10 VẤN ĐỀ VỀ TRẠI TẬP HUẤN CRAZY ENGLISH

Tại trại huấn huyện Crazy English chúng ta phải đặt ra những nguyên tắc cơ bản để mọi người khi tham gia cần tuân theo.

Câu hỏi 1: Trẻ con bao nhiêu tuổi thì có thể tham gia?

Trả lời:  Học sinh từ cấp I, cấp II trở lên đều có thể tham gia. Chúng tôi có trại tiểu học (chia làm 3 cấp), trại THCS (phân làm 2 cấp), trại THPT (phân làm 2 cấp), trại đại học và trại đặc biệt cho người trưởng thành (phân làm 3 cấp) rõ ràng. Mỗi một cấp khác nhau đều có tài liệu giảng dạy chuyên môn khác nhau. Trại tiểu học chuyên phối hợp với giáo viên dạy kỹ năng sống!

Câu hỏi 2: Trẻ con có thành tích học tập kém có thể tham gia không?

Trả lời: Cải tạo học sinh kém tiếng Anh là “công trình đặc sắc đáng nhất, là khả năng đáng tự hào nhất” của Crazy English! Crazy English có thể làm cho việc Học giao tiếp tiếng Anh trở nên đơn giản tới mức tối đa, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng học giỏi tiếng Anh!

Trong mười mấy năm đã qua, Crazy English đã cải tạo được biết bao học sinh kém tiếng Anh, họ làm cho người trong thiên hạ cảm nhận được những kỳ tích đáng kinh ngạc: từ hơn chục điểm lên dến 130 điểm của bài thi Đại học, từ những thiếu niên nghiện internet trở thành nhân vật đại diện của môn Tiếng Anh, từ những đứa trẻ nông thôn trở thành phiên dịch và nhân viên chủ chốt của các công ty xuyên quốc gia. Đây chính là sức hấp dẫn vô hạn và uy lực lớn lao của Crazy English!

Trại huấn huyện Tiếng Anh theo phương pháp Crazy English 

Câu hỏi 3: Đứa trẻ tham gia kỳ thi THPT và đại học có thể tham gia không?

Trả lời: Thi THPT và thi đại học là lĩnh vực ưu tú nhất trong Crazy English của thầy Lý Dương. Thầy đã sử dụng tính sáng tạo của mình để dịch tất cả các đề thi THPT và đại học trong cả nước sang tiếng Trung, kết hợp với việc nghe luyện băng ghi âm của phát ngôn viên người Mỹ! Chỉ cần học phương pháp này ở trại tập huấn, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng nâng cao điểm số từ 10-30 điểm, thậm chí là 50-80 điểm! Đây là phương pháp mà không một trường học nào làm được!

Câu hỏi 4: Con tôi đang tham gia trung tâm bồi dưỡng tiếng Anh của nó, nếu theo Crazy English có thể loạn không?

Trả lời: Truyền bá Crazy English của thầy Lý Dương là phương pháp, là lý luận , là tinh thần phấn đấu! Phương pháp học đơn giản nhất, hiệu quả nhất mà thầy Lý Dương truyền thụ là phát âm tiếng Anh, từ vựng và ngữ pháp. Đây là phương pháp mà không một trung tâm bồi dưỡng tiếng Anh nào có thể vượt qua.

Nếu bạn bằng lòng, chỉ cần tham gia phụ đạo Crazy English là đủ rồi! Phương pháp Crazy English đã và đang phát triển không ngừng tại các nước Trung Quốc, Mỹ, Anh…Tại Việt Nam Học Tiếng Anh này đã du nhập và đang trong thời kỳ phát triển không ngừng

Câu hỏi 5: Gia đình quốc tế là thế nào?

Trả lời: Thầy Lý Dương không những là chuyên gia Anh văn, mà còn là chuyên gia giáo dục gia đình quốc tế nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Thầy hi vọng có thể giúp các ông bố bà mẹ cùng gia nhập hàng ngũ giáo dục trẻ em, đưa gia đình trở thành thiên đường để trẻ em thành tài! Phàm là trẻ em đăng ký tham gia Trại tập huấn Crazy English đều trở thành đệ từ thân truyền của thầy Lý Dương, gia đình trở thành gia đình quốc tế của thầy Lý Dương!

Chúng tôi sẽ tổ chức chương trình trao đổi giao lưu gia đình quốc tế tại thành phố hoặc tại tỉnh này!

Câu hỏi 6: Đặc điểm lớn nhất của Crazy English là gì?

Trả lời: Crazy English tạo cho trẻ em nền tảng để chúng kiên trì học phát âm, từ vựng và ngữ pháp! Giúp đỡ trẻ em thực sự nắm vững phương pháp học tập ưu tú nhất trên toàn thế giới! Giúp trẻ em xây dựng sự tự tin và động lực một cách mạnh mẽ! Crazy English đem toàn bộ những thứ như là giáo dục chủ nghĩa yêu nước, giáo dục lý chí, giáo dục tình cảm, giáo dục tự tin, giáo dục chịu đựng gian khổ, giáo dục diễn thuyết … thành một chỉnh thể, trở thành hệ thống giáo dục mạnh nhất hiện nay của Trung Quốc! Nói tóm lại, Crazy English làm cho trẻ em thay đổi nhận thức qua từng ngày!

Câu hỏi 7: Người trưởng thành có thể tham gia không?

Trả lời: Chúng tôi có trại tập huấn đặc biệt dành cho người trưởng thành, trong đó bao gồm trại tập huấn đặc biệt trên toàn quốc, trại tập huấn đặc biệt dành cho nhân viên chính phủ, trại tập huấn đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ! Mỗi một trại tập huấn, người trưởng thành đều có những biều hiện kiệt xuất! Mặc dù bọn họ cơ bản còn rất kém, nhưng họ lại là những người kiên trì chịu khổ nhất, nghe nói nhiều nhất, trí tuệ nhất! Rất nhiều bố mẹ đưa con đến trụ sở chính ở Quảng Châu để tham gia bồi dưỡng, kết quả là kỹ năng speaking tiến bộ vượt bậc! Đây chính là kỳ tích của Crazy English!

Luyện tập Tiếng Anh theo phương pháp Crazy English 

Câu hỏi 8: Huấn luyện trong 10 ngày có thể đạt được kết quả gì?

Trả lời: Huấn luyện ma thuật với cường độ cao trong 10 ngày, thời gian tập luyện mỗi ngày là hơn 10 tiếng! Hiệu quả của 10 ngày có thể vượt qua mười, hai mươi năm qua! 10 ngày có thể làm cho một người nói “tiếng Anh vô cùng chuẩn xác”! sẽ có thể làm cho một người thực sự yêu tiếng Anh! Sẽ có thể làm cho một người tự tin diễn thuyết bằng tiếng Anh! Đây là trại huấn luyện tiếng Anh ma thuật Crazy English hàng đầu trên thế giới, cũng được coi là “trại huấn luyện tăng cường nắm chắc tiếng Anh của thầy Lý Dương”! Làm cho người ta không khỏi kinh ngạc, không thể tưởng tượng được, nhưng hoàn toàn là sự thật!

Câu hỏi 9: Trại ở trụ sở chính và trại địa phương có gì khác biệt?

Trả lời: Trại trụ sở chính là do thầy Lý Dương trực tiếp truyền thụ,  có chi phí 80 triệu đồng, do thầy Lý Dương phụ trách toàn khóa. Trại tập huấn ở các nơi trong cả nước gọi tắt là “trại địa phương”, thầy Lý Dương sẽ tuyển chọn một vài thành phố trọng điểm, đích thân lên lớp một buổi! Đừng lo lắng, trại địa phương đều là những giáo viên giỏi đảm nhiệm được chính thầy Lý Dương tuyển chọn, chất lượng giảng dạy cao như nhau!

Câu hỏi 10: Cần tham gia mấy lần mới có thể thực sự giỏi tiếng Anh!

Trả lời: nghiêm túc tham gia một lần, đã có thể thu lợi cả đời! Nếu như gia đình có điều kiện, có thể tham gia vài lần, sau đó có thể trở thành trợ giảng của chúng tôi, thậm chí là giảng viên chính. Đương nhiên, sau đó cũng có thể trở thành cộng tác viên của Crazy English.

Tại Việt Nam bạn có thể tham gia chương trình phụ đạo miễn phí tại trung tâm iCrazy để có những trải nghiệm thú vị phương pháp Crazy English.

Bạn có thể tham khảo chi tiết chương trình phụ đạo tại: https://icrazy.edu.vn/chuong-trinh-phu-dao-tieng-anh-hoan-toan-mien-phi-a-137.html

Hoặc tham gia Câu Lạc Bộ Tiếng Anh  iCrazy tại: https://icrazy.edu.vn/huong-dan-tham-gia-clb-tieng-anh-icrazy-a-93.html

Các bạn tự tin nói Tiếng Anh tại chương trình phụ đạo iCrazy

 

Học Tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Crazy English

Mong rằng iCrazy sẽ là nơi học tiếng Anh tốt nhất cho bạn khi lựa chọn phương pháp Crazy English!

1