ICRAZY – TRUNG TÂM ĐÀO ĐẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên rất nhiều và nội dung các khóa học cũng được cải biến theo nhu cầu của người học.

Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có đội ngũ giảng viên, nội dung và kế hoạch giảng dạy cũng đáp ứng được nhu cầu của các học viên, không phải trung tâm cũng có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Ngay lập tức câu hỏi Trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất? trở thành câu hỏi quan trọng trước khi lựa chọn trung tâm để đăng ký các khoa học.

Học tiếng Anh giao tiếp tại iCrazy

Đã có rất nhiều người tham gia đăng ký khóa học tiếng Anh nhưng không tìm hiểu kỹ càng về điều kiện cơ sở vật chất, cũng như chất lượng giảng dạy mà trung tâm mình định học.

Sau đó, học được một thời gian lại có cảm giác là mình đã lựa chọn sai trung tâm vì kết quả nhận được chẳng được bao nhiêu.

Điều đó cho thấy, môi trường là nền móng giúp bạn có được những bước đi vững chắc trong quá trình mới chập chững học tiếng Anh, vì vậy trước khi quyết định tham gia khóa học bạn nên dành thời gian tìm hiểu  kỹ càng để lựa chọn cho mình Trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất.

Tổ chức Phát triển Văn hóa và Giáo dục iCrazy cam kết cung cấp cho các bạn những điều kiện về tốt nhất về đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết cũng như nội dung kế hoạch giảng dạy giúp bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng.

iCrazy – Trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

Chúng tôi tự hào là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

  • Đội ngũ Giảng viênTrợ giảng- Coach  là những giáo viên, du học sinh có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh giao tiếp lâu năm.
  • Đội ngũ giảng viên, trợ giảng năng động, nhiệt tình và tâm huyết
  • Lớp học chất lượng: 12 -16 bạn/1 lớp
  • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ: máy chiếu, bảng đạy học, bàn ghế, loa đài….

Học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Crazy English

Nội dung giảng dạy

  • Test đầu vào để xếp lớp học, nắm bắt được khả năng của từng bạn
  • Học luyện ngữ âm, cử chỉ tay ( GESTURE ), ngữ điệu
  • Học theo ngữ cảnh, học thông qua các đoạn văn tiếng Anh
  • Học phản xạ tiếng Anh giao tiếp, biến tấu theo từng ngữ cảnh khác nhau, sau đó thì quay video luyện tập.
  • Có giáo trình biên soạn tiếng Anh để các bạn luyện tập hàng ngày.

Một số chia sẻ của các bạn đã từng học tại iCrazy

Chinh phục tiếng Anh giao tiếp tại iCrazy

Bạn Vũ Anh Gái, Lớp Starter K3 chia sẻ “ Từ khi đến với iCrazy, tiếng Anh của tôi đã có những bước chuyển mình đáng kể, mình không sợ mỗi khi phải nói tiếng Anh nữa, mỗi ngày mình đều được giảng viên chỉ bảo từng từ được phát âm như thế nào, cách biến đổi ngữ cảnh và áp dụng vào ngữ cảnh tương tự, mình lại được khuyến khích quay video, càng ngày mình các thấy khả năng phát âm của mình tiến bộ lơn rất nhiều.

Điều quan trọng, mỗi lần trung tâm tổ chức những buổi đi “săn tây” thì mình đã có thể giao tiếp với người nước ngoài”. Mình cảm thấy rất hạnh phúc!”.

Bạn Lê Hồng Trang, Lớp Starter K2 chia sẻ: “Tiếng Anh của tôi đi lên từ con số 0, nhưng may mắn tôi đã tìm đúng môi trường, đúng phương pháp, nên khả năng tiếng Anh của tôi đã tiến bộ từng ngày, từng giờ. Học tiếng Anh thông qua các đoạn văn giúp tôi có khả năng nhớ ý, nhớ từ vựng, và ngữ pháp một cách dễ dàng, đặc biệt là về mặt ngữ âm của tôi được cải thiện nhanh chóng”

Tổ chức Phát triển Văn hóa và Giáo dục iCrazy với phương châm “trở thành Trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất” và mang lại những kết quả tốt nhất, giúp các bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng sau khi tham gia khóa học tại iCrazy. Chúc các bạn học tốt tiếng Anh và thành công!

1