14 VIDEO TIẾNG ANH CRAZY ENGLISH

14 VIDEO TIẾNG ANH CRAZY ENGLISH

Để góp thêm nhiều tài liệu bổ ích cho các bạn rèn luyện tiếng Anh, nhất là trong quá trình luyện nghe. iCrazy đã chắt lọc 14 video tiếng Anh Crazy English vô cùng bổ ích để các bạn có thêm tài liệu chinh phục tiếng Anh.

 

Đây là những video vô cùng quý giá, vì nó đã được chính chuyên gia tiếng Anh Triệu Chuẩn – người sáng lập ra Tổ chức Phát triển Văn hóa và Giáo dục iCrazy chắt lọc và lựa chọn, đây là những video có nội dung khá phong phú, liên quan đến nhiều chủ đề trong công việc, cuộc sống mà mỗi người trong chúng ta thường gặp phải để các bạn dễ hình dung và  dễ dàng học hơn.

 

14 video tiếng Anh Crazy English trong bộ tài liệu Crazy English có nhiều tình huống giao tiếp, ngữ cảnh khác nhau sẽ tạo sự thích thú trong quá trình học của các bạn. Các chủ đề trong các đoạn văn là:

 

Video 01: Public Relations

Video 02: .Business Negotiations

Video 03: Various Trade Modes

Video 04: About Product

Video 05: Meetings

Video 06. Other Aspects of Operation

Video07: Marketing

Video 08: Business Phone

Video 09: Electronic Commerce

Video10: Workplace English

Video 11: Aspects of Business Protoco

Video 12: At the Bank

Video 13: At the Trade Fair

Video 14: At the Customs

 

Bạn có thể tải 14 video tiếng Anh Crazy English tại đây

http://www.mediafire.com/download/xxy4yya7arc2ptr/TINH+HUONG+NGHE+HAY.rar

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn có những trải nghiệm thật sự từ Phương pháp Crazy English bạn có thể tham gia các chương trình tại iCrazy.

 

Chương trình phụ đạo tiếng Anh hoàn toàn miễn phí: https://icrazy.edu.vn/chuong-trinh-phu-dao-tieng-anh-dac-biet-nhan-hoc-bong-len-toi-35-a-313.html

 

Chương trình Câu Lạc Bộ tiếng Anh Crazy English: https://icrazy.edu.vn/cau-lac-bo-a1-36.html

 

Hy vọng, 14 video tiếng Anh Crazy English sẽ giúp cho quá trình luyện nghe tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn và giúp cho quá trình giao tiếp tiếng Anh của bạn ngày càng tiến bộ.