5 bí kiếp mua hàng online đẹp như ý

5 bí kiếp mua hàng online đẹp như ý

Đâu là bức tranh gốc? Sản phẩm gốc?

Đây là hình ảnh copy và paste của hầu hết người bán hiện nay. Hình ảnh gốc sẽ được tải xuống và tải lên thị trường. Và theo kinh nghiệm của tôi, hình ảnh càng mờ và kém thì sẽ có hai trường hợp xảy ra:

– Giá cao (qua trung gian nhiều lần)

– Hàng khác hình (do không lấy hàng nguyên bản)

Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên kiểm tra root xem sản phẩm được lấy (rao bán) ở trang nào, nhãn hiệu nào, shop nào? Xong vào thẳng trang xem ảnh có đảm bảo full HD không và tất nhiên là đảm bảo ảnh y như hình.

⇒ Bạn là tín đồ mua sắm hãy vào đây lấy mã giảm giá để có chiết khấu hấp dẫn đến 70%

Ảnh thật đẹp tạo niềm tin tốt hơn trước khi mua hàng

Lạc vào một rừng giá!

Bình tĩnh, đối với tầm giá, tôi thường sử dụng như sau để kiểm tra giá tốt

Mở vài trang thương mại điện tử (Lazada, Sendo, Shopee…) và đặt tên sản phẩm vào ô tìm kiếm, khi đó hàng loạt sản phẩm đồng nhất sẽ hiển thị với nhiều mức giá khác nhau. Bây giờ bạn nên so sánh giá trung bình của sản phẩm là bao nhiêu.

Khi tìm kiếm từ khóa “áo bomber thêu hoa” và tầm giá

Đánh giá trước về “nạn nhân”

Thông thường, đánh giá của những người mua trước là một đánh giá rất đáng xem vì hầu như những lời tán thưởng hạng nhất đều do họ phát hết.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý chỉ nên đặt niềm tin vào những khách hàng thực sự, tức là những người đã xác nhận mua hàng, tránh nghe những lời đường mật của chủ shop mà tự khen.

Thường thì các trang thương mại điện tử sẽ kiểm tra đánh giá xem người dùng này đã mua hàng hay chưa, bạn có thể xem chi tiết bên dưới để dễ hiểu.

Dựa trên đánh giá của những người mua trước để làm cơ sở mua sản phẩm

⇒ Bạn là tín đồ mua sắm hãy vào đây lấy mã giảm giá Shoppee để có chiết khấu hấp dẫn đến 70%

Bạn mua nó ở đâu?

Trước đây, tôi cũng có thói quen mua cho đẹp, mặc kệ ai bán, nhưng ăn dưa nhiều lần thì tôi tỉnh lại.

Bây giờ tôi có thói quen đến trực tiếp các cửa hàng thời trang như Robins, Canifa, Yes24 hay Shoppe. Bởi những trang này có đầy đủ lực lượng dự phòng về chính sách đổi trả hàng hóa cũng như có đầy đủ kiểu dáng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Nếu bạn thích thời trang cao cấp, hãy đến ngay Robins. Trang này chuyên bán Mango, Zalora, H&M, .. Chính sách đổi trả, vận chuyển, bảo hành tốt, chưa kể ngày nào cũng bán tấp nập.

Robins luôn dẫn đầu trong top thời trang thương mại điện tử

Nếu bạn thích thời trang công sở, nếu bạn trưởng thành, Canifa hãy thẳng tiến! Canifa thì khỏi phải bàn về những mẫu mã chất lượng.

Thích sự trẻ trung, năng động, Yes24 là lựa chọn vàng dành cho bạn. Toàn hàng nhập khẩu Hàn Quốc chuẩn đẹp đảm bảo siêu lạ mắt.

Cuối cùng là Shoppe, trang này, bạn cần cảnh giác vì người bán mua rất nhiều và tất nhiên hàng hóa rất nhiều. Vẫn nên xem đánh giá trước khi mua tại trang này.

Thời trang không có lỗi, lỗi ở người mặc!

Nếu bạn đã mua được hàng giá tốt mà hàng thật, hàng thật, hàng chính hãng vẫn không đẹp thì xin chia buồn là bạn không phù hợp với sản phẩm mình đã chọn mua. \

Bây giờ nên kiểm tra lại xem mình đã chọn đúng kích thước chưa? Màu sắc bạn chọn có phù hợp với màu da của bạn không? Thiết kế có phù hợp với hình dáng hay không?

Đừng để một chiếc váy hai số phận

Trên đây là 5 tuyệt chiêu vàng mà mình vẫn áp dụng khi mua hàng thời trang online để có được hàng chất lượng, giá tốt. Mong rằng với những chia sẻ của mình, bạn sẽ chọn mua được sản phẩm online ưng ý!

13