Menu
Phương pháp super english
Tri ân 20/11 - Những người Nắm Giữ và Truyền Ngọn Lửa iCrazy

Nghề giáo vẫn luôn là nghề nhiều khó khăn và không hề dễ dàng. Tại iCrazy, những khó khăn, vất vả ấy còn tăng lên gấp bội bởi tâm hồn của iCrazy chính là sự cuồng nhiệt. Trở thành giảng viên của iCrazy đồng nghĩa với việc Giảng viên, Coach cũng luôn phải cuồng nhiệt, luôn phải nói to, luôn phải hết mình. Không những để truyền ngọn lửa tiếng Anh Super English mà còn để truyền cho học viên tinh thần học máu lửa không ngừng nghỉ! Với iCrazy họ là những con người đáng quý, những người Nắm Giữ và Truyền ngọn lửa Super English, ngọn lửa tiếng Anh đầy nhiệt huyết tới tất cả những người đam mê và yêu thích học tiếng Anh. 

20/11, ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngày tôn vinh những người thầy, người cô, những người có công lớn nhất trong sự nghiệp trồng người. Bằng tình yêu thương, sự trân trọng nhất, iCrazy đã dành tặng cho Giảng viên, Coach và tất cả các anh chị em iCrazy một bữa tiệc tràn ngập sắc màu và niềm vui nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam mang tên: “Tri ân những người Nắm Giữ và Truyền Ngọn Lửa iCrazy!”

Tri ân những người Nắm Giữ và Truyền Ngọn Lửa iCrazy!

Bữa tiệc có sự góp mặt đầy đủ của toàn bộ cán bộ nhân viên iCrazy, Giảng Viên và đội ngũ Coach xuất sắc nhất với rất nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa.

Chương trình được hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả các chị em bởi không những hay, hấp dẫn mà còn vì “được ăn, được nói, được gói mang về”.

Mở đầu, cả sân khấu được khuấy động nhờ sức nóng của đội nhảy “The Heat” và MC cuồng nhiệt của iCrazy, Tony Mạnh.

Đội nhảy The Heat khuấy động không khí

Mc Tony Mạnh

Những tiết mục văn nghệ nối tiếp nhau trong suốt buổi tiệc. Đại gia đình iCrazy chìm đắm trong tiếng cười, những lời mời, lời chúc gửi đến nhau.

Giữa buổi tiệc, cả sân khấu như được vỡ oà, sự cuồng nhiệt của iCrazy lúc này mới thực sự được thể hiện rõ nhất! Hình ảnh tất cả mọi người cùng nhau khoác vai nhau, cùng nhau nhảy điệu nhảy truyền thống iCrazy, ánh mắt, nụ cười, khoảnh khắc ấy có lẽ sẽ không bao giờ phai mờ trong mỗi cá nhân iCrazy.

Time to "Quẩy"

Clip tri ân được trình chiếu, những hình ảnh, kỷ niệm trong suốt 2 năm được tìm lại như một thước phim quay chậm trong tim mỗi Giảng viên, Coach. Đây cũng chính là món quà đặc biệt mà iCrazy dành tặng tất cả các bạn.

Tri ân những người Nắm Giữ và Truyền Ngọn Lửa iCrazy!

Nối tiếp chương trình là phần đặc biệt quan trọng, trao quà vinh danh những Giảng viên, Coach xuất sắc tiêu biểu nhất! Món quà có thể không lớn, trên hết nó là sự công nhận, niềm cảm kích của iCrazy tới những con người đã luôn cống hiến, luôn đồng hành cùng Tổ chức trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai.

Cũng như anh Triệu Chuẩn – Tổng giám đốc của iCrazy đã chia sẻ: “Không chỉ là tiền bạc, sự trả công hay phần thưởng, đây là sự ghi nhận là lời cảm ơn sâu sắc của toàn bộ Tổ chức phát triển Văn hoá & Giáo dục iCrazy đến các bạn!”

Vinh danh Giảng viên iCrazy

Kết thúc chương trình đặc biệt này như thường lệ là màn chụp ảnh, selfie của toàn bộ anh chị em công ty. Gậy tự sướng, điện thoại, máy ảnh,… tất cả những gì có thể tận dụng để “tự sướng” đều được tất dụng hết công suất!

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, mong rằng nụ cười, những cái nắm tay thật chặt, ánh mắt hạnh phúc sẽ còn mãi!

Chúc cho toàn thể anh chị em iCrazy nói chung, đội ngũ Giảng viên, Coach của iCrazy nói riêng luôn hạnh phúc, luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống, cùng iCrazy phát triển vững mạnh trong tương lai.

Cùng nhìn lại những hình ảnh khó quên trong chương trình!

Chụp ảnh Check - in trước giờ G

Tổng Giám Đốc nâng cốc khai tiệc

Nâng cốc chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Cặp đôi hoàn hảo iCrazy với tiết mục "Người Thầy"

 ​

Hai ca sĩ điển trai của iCrazy với bài hát "Hạnh phúc khi anh có em"

Tiết mục "Một nhà" - do đội quân cuồng nhiệt CS2 iCrazy thể hiện

Trò chơi "Nổ bong bóng" 

TGĐ Triệu Chuẩn góp vui với ca khúc "Không cần phải hứa đâu em"

Hai Giảng viên xinh đẹp Lê Chinh và Thanh Xuân với bài hát "Cảm ơn tình yêu"

Phần quà đặc biệt dành tặng cho đội ngũ Coach xuất sắc

Món quà bất ngờ dành hai Giảng Viên xuất sắc Thanh Xuân - Hà Sinh

Happy Teacher's day!

Các khóa học giao tiếp Super English
Đăng ký khóa học
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay