Menu
Phương pháp super english
Hội thảo Trí Tuệ Do Thái - Khám phá bản thân định hướng sự nghiệp

Nhắc tới dân tộc Do Thái người ta nghĩ ngay tới một dân tộc thông minh, giàu có và kiệt xuất trên mọi lĩnh vực. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của người Do Thái đó là CÁCH ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP cho tuổi trẻ, đặc biệt dành cho các bạn Sinh viên khi mới bước chân vào chuyên ngành ở các trường Đại học, hay cho Sinh viên chuẩn bị bắt đầu sự nghiệp của mình.

Để làm được điều đó, việc thấu hiểu bản thân để phát huy những thế mạnh, sở trường của mỗi cá nhân là việc làm tối quan trọng đầu tiên. Chuyên mục KHÁM PHÁ BẢN THÂN trong chương trình giao lưu tinh hoa trí tuệ người Do Thái này CHẮC CHẮN giúp các bạn trẻ biết cách “đọc vị” chính bản thân mình và cả người khác thông qua những luận điểm, chứng cứ khoa học thực tiễn chứ không mơ hồ hay chung chung như một số môn học tư duy thông thường.

Qua đó, chúng ta thấu hiểu hoàn toàn bản thân và cả những ưu, nhược điểm giúp chúng ta tập trung phát huy tối đa sở trường, thế mạnh của mình vào sự nghiệp, hướng tới thành công. Đồng thời chuyên gia, Giáo sư tinh hoa Giáo dục Do Thái OFER GREENSTEIN sẽ giúp các bạn định hướng lập nghiệp, định hướng cuộc đời thật sự rõ ràng, chỉ ra cụ thể hành trang cấp thiết cho sinh viên cho công cuộc xây dựng sự nghiệp trong thời kỳ hội nhập

  • Cơ sở khoa học nào giúp dân tộc Do Thái thực sự khám phá và chinh phục bản thân?
  • Công nghệ Giáo dục nào được vận dụng giúp giới trẻ Do Thái có bộ óc thông minh, siêu ỨNG DỤNG vào THỰC TIỄN đến vậy?
  • Chuyên gia tinh hoa Giáo Dục Do Thái định hướng sự nghiệp, cuộc đời cho các bạn trẻ thế nào?
  • Giải pháp nào cho các bạn trẻ Việt Nam khám phá tiềm năng, định hướng đam mê để lập nghiệp hướng tới thành công và hạnh phúc trong cuộc đời?

Tất cả những vấn đề này sẽ được chuyên gia, Giáo sư Do Thái OFER GREENSTEIN cùng chuyên gia Giáo dục Do Thái tại Việt Nam Lại Thị Hải Lý HOTKIDS VN chia sẻ trong chương trình.

 

Diễn giả trong chương trình:

1.Chuyên gia về tinh hoa Giáo dục Do Thái OFER GREENSTEIN

2. Chuyên gia Giáo dục Do Thái: Chị Lại Thị Hải Lý

Bà là chuyên gia, diễn giả hàng đầu Việt Nam về Bí quyết dạy con của người Do Thái. Bà cũng đã có hai chuyến thăm và làm việc để tìm hiểu về nền giáo dục Do Thái tại Israel vào tháng 04 và tháng 09 năm 2013.

Là  đồng sáng lập hai Tập đoàn Giáo dục sớm đầu tiên ở Việt Nam: Tập đoàn Giáo dục Hotkids Việt Nam với phương pháp giáo dục Do Thái và Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư VSK – Phương án 0 tuổi. Đồng thời, bà cũng là diễn giả hàng đầu về Sinh trắc vân tay – Khám phá tiềm năng não bộ bản thân.

 

Chuyên gia giáo dục Do Thái Th.s Lại Thị Hải Lý

Bà thông thạo 5 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Esperanto, Trung Quốc và Tây Ban Nha, đã từng nắm giữ các vị trí quan trọng trong các Tổ chức Quốc tế ngữ trong nước và quốc tế. Là người sáng lập tập đoàn giáo dục VSK Phương án 0 tuổi & Là người đưa giáo dục sớm Do Thái về Việt Nam. Bà là Đại diện nữ Doanh nhân Việt Nam tại Diễn đàn Nữ doanh nhân Trung Quốc – ASEAN 2008, từng công tác tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Quốc tế, đã được trao Danh hiệu Phụ nữ thành đạt và Chắp cánh ước mơ năm 2007 và 2008. 

 

Thời gian: 18h00 Ngày 25/11/2014

Địa điểm: 207 Nguyễn Đăng HV Nông nghiệp

 

Thời gian nhận vé: 20/11/2014 - 25/11/2014 (Giờ hành chính)

Địa điểm nhận vé: 

CS1: 39D Khu TT Đại học Thương mại HN

CS2: Văn phòng trung tâm Hướng nghiệp & Tư vấn việc làm VNUA 

 

Các khóa học giao tiếp Super English
Đăng ký khóa học
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay