Menu
Phương pháp super english
Hội thảo: Bứt phá cùng sinh viên HAUI

bứt phá cùng sinh viên haui

Mong muốn lớn nhất của các bạn sinh viên khi ra trường là tìm được một công việc ổn định, phù hợp với mức lương cao nhưng đây là một điều không hề dễ dàng. Nhiều sinh viên ra trường thắc mắc liệu mình đã có đủ kiến thức để có một công việc tốt? Liệu rằng ra trường mình có tìm được việc làm? Thực lực của mình như thế nào? Làm sao để mình có thể làm việc tốt nhất? Vậy đâu nguyên nhân là khiến các bạn lo lắng như vậy?

Thực trạng cho thấy, hiện nay tỉ lệ sinh viên ra trường mà không tìm được việc làm ngày càng cao. Theo nhiều bạn thì do thời kì khủng hoảng kinh tế, việc làm thì ít mà sinh viên hay người lao động thì nhiều nên tỉ lệ thất nghiệm ngày càng tăng. Nhưng có một lí do quan trọng là người lao động chưa đáp ứng được nhu cầu của công việc.

Phần lớn sinh viên ra trường chưa thực sự có kiến thức. Bởi khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn không coi trọng việc học, coi đó là xáo rỗng nên chưa có một kiến thức chuyên môn sâu, chưa đủ để ứng dụng trong thực tế. Điều này dẫn đến thực trạng cái gì cũng biết nhưng lại không biết cái gì. Hơn nữa các kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng quản lí thời gian và làm việc thực tế chưa có dẫn đến việc các bạn chưa sẵn sàng để làm việc.

Đó là những lí do chính dẫn đễn tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng. Vậy, sinh viên cần chuẩn bị hành trang và các kĩ năng gì trước khi tốt nghiệp để có công việc phù hợp. Hội thảo “Bứt phá cùng sinh viên HAUI” cùng những chia sẻ với diễn giả T.S Lê Thẩm Dương, sẽ giúp bạn có bước chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Diễn giả: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN HỘI THẢO:

- Tìm ra những hành trang cần thiết để có thể tự tin đứng vững và bước đi thành công trong cuộc sống

- Thấu hiểu chính mình để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu

- Tìm được đam mê đích thức

- Kiên định và quyết tâm thực hiện mục tiêu

- Cài đặt tư duy phát triển bản thân liên tục

- Xóa bỏ thói quen xấu, kiến tạo thói quen và hành động của người thành công.

 

THỜI GIAN: 15/05/2015

ĐỊA ĐIỂM: Đại học Công nghiệp Hà Nội

DIỄN GIẢ: T.S LÊ THẨM DƯƠNG

 

 

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐĂNG KÍ NGAY!

Họ tên

Điện thoại

Email

Địa chỉ

Cơ sở:

 

 

VIDEO GIỚI THIỆU HỘI THẢO:

 

Các khóa học giao tiếp Super English
Đăng ký khóa học
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay