Menu
 • GIẢNG VIÊN - ĐÀM THỊ PHƯƠNG THU

  Đàm Thị Phương Thu, một giảng viên đầy nhiệt huyết của iCrazy. Từng là một trainee đồng cam cộng khổ cùng các học viên iCrazy, cô hiểu hơn ai hết khó khăn trong việc học của mỗi học viên
 • GIẢNG VIÊN - ĐÀO THỊ MAI

  Tốt nghiệp loại GIỎI chuyên ngành ngôn ngữ Anh, từng tham gia quản lý nhiều đội nhóm, dẫn dắt các học viên học tập tốt tiếng Anh. Đào Thị Mai là một trong những giảng viên nổi bật với các học viên iCrazy bởi sự nhiệt huyết trong công việc, tính cách thân thiện và nụ cười dễ mến.
 • Triệu Chuẩn và hành trình Crazy English tới Việt Nam

  Giảng viên cao cấp tại iCrazy, học trò Việt Nam đầu tiên của thầy Lý Dương, người sáng lập kiêm Tổng giám đốc iCrazy Mr Triệu Tiến Chuẩn
 • Hà Chinh và niềm đam mê Crazy English

  Là một cô gái xinh đẹp, năng động thuộc thế hệ 9x, với ước mơ giúp 30 triệu người Việt Nam nói tiếng anh trôi chảy, Lê Hà Chinh ngày càng cho thấy được tài năng và lòng nhiệt huyết của mình với niềm đam mê, ngọn lửa dành cho iCrazy.
 • Giảng viên - Thanh Xuân

  Với tính cách khá dịu dàng, thân thiện nên chị Cả Thanh Xuân luôn được các học viên rất yêu thích và khâm phục về khả năng dẫn dắt mọi đối tượng học viên đam mê Super English.
Các khóa học giao tiếp Super English
Đăng ký khóa học
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay