Menu
Đội ngũ nhân viên

Trên con đường hướng tới sự thành công và phát triển của khách hàng, chúng tôi hiểu rằng chất lượng và hiệu quả dịch vụ luôn gắn liền với trình độ và năng lực của đội ngũ nhân sự.

iCrazy tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Với tổng số nhân viên lến tới hơn 100 người, iCrazy hướng đến sự toàn diện, phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Những nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn làm việc một cách tận tụy, hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng một cách chu đáo để khách hàng có thể tìm cho mình một khóa học phù hợp nhất.

Nói đến chất lượng, iCrazy tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng tất cả thành viên trong công ty đều là những  cử nhân ở các trường đại học danh tiếng (Đại học thương mại, đại học KTQD, Bách Khoa, Ngoại Thương, Rmit ...), Tiêu biểu một số giảng viên có thành tích học tập ấn tượng như: Phạm Thanh Xuân tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Tài chính quốc tế Khoa Ngân hàng - Tài chính, Định Thị Diệu nhậ giải thưởng Hoa trạng nguyên 2010, 1 trong 15 gương mặt sinh viên tiêu biểu đại học Ngoại Thương 2013, nhận học bổng Investing in your future của viện KAS (Đức) 2014, tặng thưởng quảng bá du lịch cấp bởi Cơ quan phát triển nguồn lực Singapore...

Không chỉ đào tạo một đội ngũ nhân viên chất lượng, tài năng, iCrazy còn rất chú trọng đến đạo đức nghề nghiệp của nhân viên, mong muốn mang lại sự thân thiện, an tâm, chia sẻ những giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Nhân viên iCrazy tự tin, năng động, nhiệt huyết, chinh phục tiếng Anh để phát triển mỗi ngày.

Tinh thần của chúng tôi là hỗ trợ kết hợp thành công và sự sáng tạo, cống hiến để làm việc, tạo ra một nền tảng phát triển bền vững mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho khách hàng. Cam kết của chúng tôi là tiếp tục cung cấp chất lượng đào tạo cao nhất, không ngừng xây dựng, nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên .

Chúng tôi đang nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh iCrazy ngày một chuyên nghiệp hơn. Hướng đến những giá trị nhân văn , lợi ích công động.và tốt đẹp cho xã hội.

Các khóa học giao tiếp Super English
Đăng ký khóa học
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay