Menu
Phương pháp super english
CBNV iCrazy dã ngoại tại Đồng Mô

Vào hai ngày 09/04 và 10/04/2016, iCrazy đã tổ chức chuyến dã ngoại tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và Sơn Tinh Camp dành cho các cán bộ nhân viên thuộc các phòng ban trong công ty.

Chuyến dã ngoại tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và Sơn Tinh Camp được tổ chức nhằm giúp CBNV iCrazy có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe qua những trò chơi thú vị. Đồng thời, đây cũng là dịp để các iCrazy member được trải nghiệm một bầu không khí mới yên tĩnh, trong lành khác xa với phố thị thường ngày.

Xuất phát từ chiều T7, ngày 09 tháng 04, hơn 30 CBNV iCrazy di chuyển đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tại đây, các iCrazy member được thăm quan, tìm hiểu về nét đặc sắc của các dân tộc Việt Nam. Ai nấy cũng đều rất thích thú và hào hứng khi được chiêm ngưỡng những kiến trúc độc đáo của 54 dân tộc.

iCrazy member tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

iCrazy member tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Cùng chiều ngày 09/04 đoàn dã ngoại iCrazy di chuyển về Sơn Tinh Camp cách Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam 3km và chuẩn bị cho những hoạt động buổi tối như: Buffet nướng, đốt lửa trại, hát karaoke.

Buffet nướng tại Sơn Tinh Camp

Buffet nướng tại Sơn Tinh Camp

Giọng hát iCrazy!

Giọng hát iCrazy!

iCrazy member quây quần bên lửa trại

iCrazy member quây quần bên lửa trại​!

Cũng trong chuyến dã ngoại này, iCrazy gửi tới các CBNV có sinh nhật vào tháng 2-3-4 những lời chúc mừng sinh nhật và những món quà nhỏ ý nghĩa.

mừng sinh nhật icrazy member

Mừng sinh nhật iCrazy member!

Sáng ngày 10/04, các iCrazy member trẻ trung, năng động tham gia những trò chơi team building. Tất cả mọi người đều “nhiệt tình” và “hết mình” hòa mình vào các trò chơi.

iCrazy member trẻ trung, năng động!

iCrazy member trẻ trung, năng động!

CBNV iCrazy làm

CBNV iCrazy làm "nhiệt tình", chơi "hết mình"

Phát biểu về hoạt động này, anh Triệu Tiến Chuẩn  – Giám đốc iCrazy cho biết: “Hoạt động dã ngoại đem đến cho CBNV một trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Sau chuyến đi, mọi người trong công ty gắn bó, đoàn kết với nhau hơn; cùng nhau nỗ lực và chung tay phát triển iCrazy ngày càng lớn mạnh hơn nữa”.

Các khóa học giao tiếp Super English
Đăng ký khóa học
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay